Gấu bông Shin Batman mũm mĩm siêu dễ thương và cũng rất oai phong

0

Anh hùng Batman – Người Dơi luôn để lại trong lòng người hâm mộ sự dũng cảm, mạnh mẽ và cậu bé Shin trong truyện “Shin – Cậu bé bút chì” thì có tính tình ngịch ngợm, dễ thương. Mang hai tính cách khác nhau nhưng khi kết hợp trong phiên bản gấu bông Shin Batman mũm mĩm thì lại cực dễ thương đấy. Xem chi tiết bên dưới nhé !

Gấu nhồi bông Shin Batman siêu ngầu:

Size 40cm: 170.000đ

Shin Batman là sự kết hợp thật thú vị với hai tính cách trái ngược nhau của hai nhân vật này. Nhìn vào bạn sẽ thấy cu Shin được đeo nửa mặt nạ màu đen để lộ cái miệng nhỏ nhắn đáng yêu.

Gấu bông Shin Batman mũm mĩm siêu dễ thương và cũng rất oai phong

Cu shin mũm mĩm khi được khoác trên người trang phục của siêu anh hùng Batman thì rất oai phong, thế nhưng Shin vẫn không quên bày trò tinh quái để lộ “vòi voi”  ra ngoài khiến cho người ta cảm thấy thích thú và ngộ ngĩnh.

Gấu bông Shin Batman được may tỉ mỉ với chất liệu cao cấp, phần bông gòn nhồi bên trong an toàn cho sức khỏe người chơi. Bạn còn được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn khi mua gấu và những dịch vụ miễn phí khác của shop gấu bông đẹp.

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm một số mẫu khác như: gấu bông Shin áo đỏ quần vàng, Totoro vàng, sâu bông Larva Red,…

Hi vọng rằng bạn sẽ hài lòng với gấu bông Shin Batman siêu dễ thương này của shop gấu bông đẹp. Cảm ơn ban đã theo dõi và ủng hộ shop nhé !

HAIL NIKO!
Bình luận bài viết