Khỉ bông Kinh Kong lưng đen bụng xám má in tim đáng yêu

0

Chắc chắn các bạn đều biết bộ phim “Kong – Đảo Đầu Lâu” Mô phòng theo Kong to lớn Gấu bông Kinh Kong của Shop Gấu Bông Đẹp mang khuôn mặt dễ thương thân hình béo ụ cùng bộ lông đen đặc trưng kết hợp cùng chiếc bụng xám nổi bật. Gấu bông Kinh Kong sẽ là món quà tuyệt vời cho các bạn trẻ đấy.

Size 35cm => giá 250.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Video quay thực tế mẫu gấu bông Khỉ Kinh Kong

Thú nhồi bông khỉ Kinh Kong má tim dễ thương

Khỉ bông Kinh Kong

Hình do Shop Gaubongdep.com tự chụp nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Khuôn mặt đáng yêu, đôi mắt đen láy đặc trưng của khỉ Kong cùng chiếc miệng to bự và nổi bật nhất là trái tim màu hồng bên má chú Khỉ bông Kinh Kong trông rất dễ thương và đáng yêu đúng không nào.

Với thân hình mũm mĩm dáng đứng ngộ nghĩnh, chân tay ngắn củn cùng chiếc cổ rụt Khỉ bông King Kong sẽ là món quà dễ thương đấy.

Chất liệu: Được phủ một lớp lông êm ái mềm mịn cao cấp, không rụng cũng như độ đàn hồi cao, bông nhooig là gòn trắng 100% an toàn cho sức khỏe người dùng đặc biệt là các bé. Shop còn có chính sách bảo hành đường chỉ vĩnh viễn cho các sản phẩm mua tại Shop nên bạn yên tâm mua hàng nhé.

Ngoài ra Shop còn rất nhiều mẫu gấu bông, gấu bông hoạt hình thú nhồi bông siêu đáng yêu khác nữa đang chờ bạn ghé rinh về đấy.

Các bạn có thể đặt mua khỉ bông King Kong trực tiếp trên website: https://www.gaubongdep.com/khi-bong/khi-bong-king-kong.html

HAIL NIKO!
Bình luận bài viết