Làm cách nào để xóa sạch những đốm mụn đáng ghét ở dưới cằm?

0

Gần đây Wikilamdep nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc ” Vì sao mình lại hay bị nổi mụn ở cằm?”; ” Có cách nào để trị những đốm mụn ở cằm không?,

Hôm nay Wikilamdep viết bài viết này để giúp giải đáp hết tất cả các thắc mắc của các bạn.

Theo như Wikilamdep được biết thì nguyên dân dẫn đến nổi mụn ở cằm là do thay đổi nội tiết tố, bị stress – chế độ làm việc và sinh hoạt không điều độ. Do ảnh hưởng khói bụi từ môi trường bên ngoài. Đối với các bạn nữ có thể là do mất cân bằng hocmon do đến ngày ” đèn đỏ”.

Vì vậy các bạn không nên ăn nhiều đồ cay, nóng. Hãy ăn nhiều rau xanh, trái cây. Ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày và tuyệt đối đừng sử dụng tay để nặn mụn nhé.

Bên cạnh đó hãy tự làm một số loại mặt nạ thiên nhiên dưới đây để đẩy lùi những đám mụn đáng ghét này.

Mặt nạ tỏi:

Cắt đôi tép tỏi và chà xát trực tiếp lên vùng cằm bị mụn trứng cá, hoặc sử dụng nước tỏi ép và thoa lên vùng cằm bị mụn trứng cá khoảng 30 phút. Thực hiện 2-3 lần/tuần.

lam-cach-nao-de-xoa-sach-nhung-dom-mun-dang-ghet-o-duoi-cam hinh anh 1

Mặt nạ chanh – mật ong:

Sử dụng 1 thìa mật ong trộn đều với 2-3 giọt chanh và bôi lên vùng da cằm có mụn để trong khoảng 20-30 phút rồi rửa mặt lại bằng nước ấm. Thực hiện 2-3 lần/tuần.

lam-cach-nao-de-xoa-sach-nhung-dom-mun-dang-ghet-o-duoi-cam hinh anh 2

Mặt nạ vỏ chuối:

Đơn giản hơn bạn có thể cắt nhỏ vỏ chuối tiê và chà xát lên vùng da bị mụn trong 20 phút rồi rửa lại với nước sạch. Thực hiện 2-3 lần/tuần.

lam-cach-nao-de-xoa-sach-nhung-dom-mun-dang-ghet-o-duoi-cam hinh anh 3

Hi vọng những chia sẻ trên của Wikilamdep sẽ giúp các bạn xóa tan mối lo ngại vị mụn ở dưới cằm nha. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tươi tắn!

  • cách kì sạch ghét

  • cách kì ghét

  • http://hoiquanamthuc com/lam-cach-nao-de-xoa-sach-nhung-dom-mun-dang-ghet-o-duoi-cam/

  • Bình luận bài viết