Vì sao thoa kem dưỡng ban đêm lại gây nổi mụn ở lưng?

0

Câu hỏi:

Chào wikilamdep. Cho mình hỏi chút được hông? Mình đang sử dụng kem dưỡng trắng cho body. Từ hồi sử dụng thì thấy lưng bắt đầu nổi mụn nhưng những vùng khác trên cơ thể thì lại không. Không hiểu vì sao mình lại bị như vậy, mình đoán chắc không phải tại kem dưỡng. wikilamdep hồi âm sớm cho mình nha.

Thúy Vân – 20 tuổi

Trả lời: 

Chào Thúy Vân. Bạn có thể cho wikilamdep biết là bạn đang sử dụng kem gì không? và bạn sử dụng từ khi nào?

Wikilamdep nghĩ bây giờ là mùa hè, trời khá oi bức rất dễ đổ mồ hôi nên khi Vân bôi kem xong và nằm liền thì dễ gây hầm và bít lỗ chân lông gây nổi mụn.

Ngoài ra còn có một nguyên nhân nữa đó là bạn sử dụng một lượng kem nhiều khiến da không hấp thụ hết nên kem còn đọng lại trên da gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

vi-sao-thoa-kem-duong-an-dem-lai-gay-noi-mun-o-lung hinh anh 2

Vì vậy để tránh tình trạng này thì wikilamdep nghĩ Vân nên bôi kem dưỡng trước khi ngủ 20-30 phút ( nhất là khi trời vào hè như thế này) để kem thấm đều và da khô thoáng. Đừng quên vệ sinh sạch sẽ chăn đệm nữa nhé. Hãy lựa chọn áo có chất liệu vải mỏng, thoáng mát và không quá chật.

Với những chai sẻ trên, hi vọng wikilamdep đã giải đáp được phần nào thắc mắc của Thúy Vân. Chúc bạn luôn xinh đẹp và vui vẻ.

HAIL NIKO!
Bình luận bài viết