5 loại đồ uống mang không khí ấm áp niềm hạnh phúc cho gia đình ngày giáng sinh

Như các bạn đã biết giáng sinh mà là những ngày mùa đông lạnh nhất trong năm. Vì thế mới có truyền thống cứ mỗi năm giáng sinh về gia đình lại vui vẻ hạnh phúc quây quần bên nhau để chia sẻ hơi ấm cùng nhau vượt qua những ngày khắc nhiệt nhất. Và để giúp hơi ấm ấy càng thêm mạnh mẽ hơn hôm nay hội quán ẩm thực sẽ tiếp sức cho bạn với 8 loại đồ uống mang không khí ấm áp niềm hạnh phúc cho gia đình ngày giáng sinh. Cùng tìm hiểu nhé!

thuc uong giang sin2h

1.Hot toddy.

thuc uong giang sinh23

Hot toddy thuộc vào họ nhà whisky nhưng Hot toddy mang hương vị nóng ấm. Khi thương thức thực khách có cảm giác ấm từ miệng đị ngang qua cổ họng và ấm xuống dạ dày. Vì thế nên Hot toddy đã trở thành một loại đồ uống không thể thiếu ngày giáng sinh.

thuc uong giang sinh.4jpg

2.Port

thuc uong giang sinh.42jpgPort là một loại đồ uống có nông độ mạnh, so với hot toddy thì Port có độ mạnh hơn nhiều vì thế Port rất đươc cánh mài râu ưa chuộng ngày lễ giáng sinh. Và rât hay xuất hiện ở những bàn tiệc giáng sinh đấy.

3.Brandy Slush.

thuc uong giang sinh1

Là một loại đồ uống thuộc vùng Trung tây. Nó là sự kết hợp giữa trà và rượu Brandy vì thế Brandy Slush cũng có nồng độ cao như Port. Nêu nếu bạn muốn thưởng thức Brandy Slush. thì lời khuyên tốt nhất là vào buổi tối uống xong lên giường ngủ một giấc tới sáng luôn.thuc uong giang sinh

4.Cà phê Bailey’s.thuc uong giang sinh.411jpg

thuc uong giang sinh.41jpg

Những buổi sang ngày thường bạn thường dùng một tách cafe để thư giãn vào buổi sáng không lễ một ngày quan trọng như giáng sinh cả gia đình cũng ngồi thưởng thức món acf phê như ngày thường đúng không. Hãy thay đổi chúng bằng Cà phê Bailey’s vừa ngon lại lạ miếng và rất ấm áp cho giáng sinh.

5.Jack Coke

thuc uong giang sinh.3]jpgJack Coke là là loại cocktail làm từ rượu whisky Jack Daniel và Coca-Cola. Jack coke thường dùng với đá viên đặt trong ly cổ điển hoặc ly Collins. Khi thưởng thức, Jack coke mang lại trải nghiệm cực mạnh mẽ, khiến không khí đêm Noel trở nên ấm nồng.thuc uong giang sin2h4Vậy là mùa đông năm nay bạn có rất nhiều chọn lựa những loại thức uống cho giáng sinh đúng không nào. Bạn hãy thử những loại thức uống này và cho chúng tôi biết về ý khiến của bạn nhé.

Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và ấm áp bên người thân và gia đình.

One thought on “5 loại đồ uống mang không khí ấm áp niềm hạnh phúc cho gia đình ngày giáng sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *