Cách làm bánh khoai tây nhân xúc xích siêu ngon siêu hấp dẫn cho bé nhà bạn thích mê

Khoai tây chiên không biết xuất hiện từ bao giờ cũng chẳng biết ai đã sáng tạo nên món khoai tây đó. Nhưng khoai tây chiên rất được mọi người ưa thích từ thanh niên đến thiếu nhi và thậm chí ngay cả những người trung niên nữa. Nhưng theo thông tin gần đây khoai tây chiên sinh ra một loại chất gây ung thư mà bé nhà bạn thì nhất quyết đòi ăn làm bạn rất lo lắng. Vậy sao bạn không biến tấu món khoai tây chiên trở nên vô hại với cách làm bánh khoai tây nhân xúc xích siêu ngon siêu hấp dẫn cho bé nhà bạn thích mê cùng hội quán ẩm thực nhỉ.

banh khoai 6Nguyên liệu:

  • 500 gr Khoai tây.
  • 400 gr xúc xích
  • Bột chiên
  • Muối
  • Rau mùi
  • Gia vị.

Cách làm:

Bước 1: Khoai tây bạn gọt vỏ, cắt khúc sau đó tán khoai cho thật nguyễn nhé.banh khoai 4Bước 2: Rau mùi bạn rửa sạch, cát thật nhỏ rồi trộn 1 phần rau mùi, hạt nêm chung với khoai tây vừa tán.banh khoai 3Bước 3: Xúc xích bạn cắt hạt lựu. Chia khoai thành những phần nhỏ bằng nhau sau đó vo thật tròn và cho miếng xúc xích vào giữa.banh khoai 5Bước 4: Hòa tan bột chiên với phần rau mùi còn lại và chút nước cho hỗn hợp hợp đặc. Cho những viên khoai tây vào nhúng đều để bột chiên phủ kín viên khoai.banh khoai 2Bước 5: Bắt chảo lên bếp cho khoảng 1/2 chén dầu ăn vào đun sôi sau đó cho những viên khoai vào chiên vàng đều nhé.banh khoai 1Bước 6: Múc khoai tây ra và thưởng thức thôi nào.banh khoai 7

banh khoaiVậy là món khoai tây chiên của chúng ta đã hoàn thành rồi đấy. Vị khoai tây bùi bùi béo béo hòa quyện với vị xúc xích đậm đà được bao phủ bởi lớp bột chiên giòn tan bảo đảm bé nhà bạn sẽ thích mê món này cho mà xem. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp ngay. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé.

One thought on “Cách làm bánh khoai tây nhân xúc xích siêu ngon siêu hấp dẫn cho bé nhà bạn thích mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *