Cách làm bánh mì kiểu sushi cực ngon cực đơn giản mà còn rất tiết kiệm thời gian cho gia đình

Bánh mì sandwich từ lâu đã là một lựa chon hàng đầu trong bữa sáng của người Việt. Không chỉ nhanh chóng mà cách làm rất đơn giản, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mọi người. Nhưng nếu ăn mãi một món bánh mì sandwich sẽ rất nhanh chán. Vậy sao bạn không cùng hội quán ẩm thực chúng tôi biến tấu món bánh mì sandwich trở nên mới lạ hơn với cách làm  bánh mì kiểu sushi cực ngon cực đơn giản mà còn rất tiết kiệm thời gian cho gia đình.

banh mi 1

Nguyên liệu:

  • 3 lát bánh mỳ.
  • 3 tấm rong biển.
  • Ít ruốc thịt.
  • 1 quả dưa leo.
  • Vừng trắng rang.
  • Sốt Mayonaise.

Cách làm:

Bước 1: Bánh mì sandwich bạn cắt phần vỏ xung quanh rồi đè bánh mì xuống cho bánh xẹp bớt nhé.banh mi 7Bước 2: Cắt 1 miếng rong biển có chiều dài bằng miếng bánh, bè rông bằng 1/2 miếng bánh mì sau đó đặt miếng rong biển phía dưới miếng bánh mì.banh mi 6Bước 3:  Lật ngược miếng bánh mì lại và phun sốt mayonnaise lên trên, đừng phun nhiều quá để sốt không bị chảy ra nhé.banh mi 5Bước 4: Dưa leo bạn gọt vỏ cắt miếng dài. Rắc ruốc lên trên phần bánh mì đã xịt sốt mayonnaise, rồi xếp dưa leo lên trên ruốc và cuộn bánh mì lại.banh mi 4Bước 5: Rắc ít vừng rang lên bánh và ta cùng thưởng thức thôi nào.banh mi 2Thành quả.banh mi 3

banh mi 2

banh mi 1Món bánh mì siểu sushi của chúng ta đã hoàn thành rồi nếu gia đình bạn thích ăn sushi thì đây quả là mootj lựa chon tuyệt vời đấy. Bảo đảm gia đình bạn sẽ thích mê cho mà xem. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp cùng thực hiện cùng chúng tôi. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *