Cách làm cây thông noel cực đơn giản từ bơ cho buổi tối thêm lãng mạng và ấm áp

Noel dường như ai cũng biết là ngày lạnh nhất trong năm những ngày như vậy chắc chắn bạn rất muốn ở bên gia đình và những người thân yêu của bạn ăn một bữa ăn ấm áp đúng không nào. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho bữa tiệc ấm áp và lãng mạng ấy thì hãy đến với hội quán ẩm thực. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm cây thông noel cực đơn giản từ bơ cho buổi tối thêm lãng mạng và ấm áp. Cùng tìm hiều nhé!

bo 8

Nguyên liệu:

  • Bơ.
  • Táo.
  • Ớt xanh.
  • Xà lách.

bo 7

Cách làm:

Bước 1: Táo xanh bạn rửa sạch sau đó cắt quả táo ra làm đôi.bo 6Bước 2: Bơ bạn cắt lát sau đó tiếp tục cắt thành từng miếng tam giác như trong hình nhé.bo 4Bước 3: Cắm một cây xiên dài có đầu nhọn lên chính giữa miếng táo xanh sau đó cho miếng táo vào dĩa.bo 5Bước 4: Từ từ xiên từng miếng bơ vào cây xiên theo kích thướt từ lớn đến nhỏ nhé.bo 2Bước 5: Khi đã xiên bơ vào kín cây bạn dùng khuôn hình ngôi sao cắt một hình ngôi sao vừa ý trên quả ớt xanh. bo 1Bước 6: Cắm ngôi sao vừa cắt vào vào đỉnh của cây xiên, dùng xà lách xếp lên dĩa sau đó cho cây thông bơ của chúng ta lên trên vậy là đã hoàn thành rồi đấy.bo

bo 8Trong bữa tối hình ảnh hai người bên ánh nến lung linh còn có cây thông nhẹ nhành đơn giản sẽ làm bữa tối của bạn trở nên rất tuyệt vời đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay món này thôi nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *