Cách làm đậu hũ xào kim chi vừa ngon vừa lạ mà rất đơn giản cho thực đơn giảm cân

Cách làm đậu hũ xào kim chi

Ngồi văn phòng nhiều đang khiến cân nặng của bạn tăng không kiểm soát. Bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng nhưng ngày nào cũng rau luộc làm bạn ngán ngẩm. Những món khác thì bạn cũng chả có thời gian mà cũng chẳng biết làm. Nếu vậy bạn hãy cùng đến với hội quán ẩm thực chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn món đậu hũ xào kim chi vừa ngon vừa lạ với cách làm rất đơn giản mà bạn lại chẳng lo tăng cân đâu. Cùng làm với chúng tôi nhé.

Cách làm đậu hũ xào kim chi

Nguyên liệu:

  • 100g kim chi.
  • 2 bìa đậu hũ.
  • 1 cây hành boa rô.
  • Nước tương, gia vị, rượu trắng.

Cách làm:

Bước 1: Tỏi tây bạn cắt rễ, rửa sạch rồi cắt mỏng.

Cách làm đậu hũ xào kim chiBước 2: Đậu hũ bạn rửa, cắt vuông sau đó chiên vàng đều cả hai mặt.

Cách làm đậu hũ xào kim chiBước 3: Bắt chảo lên bếp cho ít dầu ăn vào. Khi dầu nóng bạn cho hành boa rô,  đậu hũ vừa chiên vào xào chung.

Cách làm đậu hũ xào kim chiBước 4: Cho tiếp kim chi vào xào cùng đậu hũ, xào đến khi bạn thấy kim chi săn lại thì ho nước tương và rượi trắng vào, nếu nhạt thì bạn cho thêm tí gia vị nhé vì bản chất của kim chi đã có gia vị rồi nên đừng cho nhiều gia vị quá nhé.

Cách làm đậu hũ xào kim chiBước 5: Múc món ăn ra dĩa và thưởng thức thôi nào.

 

Cách làm đậu hũ xào kim chi

Cách làm đậu hũ xào kim chiVậy là chúng ta đã hoàn thành rồi đấy. Món này chắc không làm mất nhiều hơn 10 phút của bạn đâu nên bạn yên tâm dù có bận rộn đến mấy vẫn có món chay đơn giản cho bữa tối. Vậy bạn còn chờ gì mà không cùng hội quán ẩm thực vào bếp ngay nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

 

 

One thought on “Cách làm đậu hũ xào kim chi vừa ngon vừa lạ mà rất đơn giản cho thực đơn giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *