Cách làm dưa chuột muối kiểu Nga chua chua ngọt ngọt cực ngon cho ngày lễ Tết

Dưa chuột từ lâu đã trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi người chúng dưa không chỉ dễ ăn có vị giòn giòn ngon ngon mà còn có tác dụng giảm cân giữ gìn vóc dáng mang đến một làn da sáng đẹp sạch mụn. Và hôm nay dưa leo sẽ có một công dụng mới với cách làm dưa chuột muối kiểu Nga chua chua ngọt ngọt cực ngon cho ngày lễ Tết vừa giúp bạn giảm cân cho ngày Tết vừa lại có thể chống ngán cực tốt, giảm lượng dầu mỡ tối thiểu trong món ăn. Nhiều công dụng như vậy bạn còn chờ gì mà không cùng hội quán ẩm thực vào bếp thực hiện ngay nào.

dua 7Nguyên liệu:

  • Dưa chuột.
  • Thì là.
  • Cần tây.
  • Cà rốt.
  • Tỏi, ớt đã băm.
  • Giấm, đường muối.

dua 8

Cách làm:

Bước 1: Dưa leo bạn rửa sach, nạo sơ vỏ nếu quả nhỏ để nguyên quả to bạn cắt đôi nhé. dua 6Bước 2: Thì là, rau cần bạn rửa sạch cắt khúc. Cà rốt cắt hoa.dua 5Bước 3: Pha dấm, đường, muối với nước cho hơi chua chua ngọt ngọt sau đó bỏ ớt tỏi đã băm vào.dua 4Bước 4: Xếp dưa leo đang còn nguyên quả, cà rốt, rau thì là vào lọ.duaBước 5: Đổ phần nước chua ngọt vừa pha vào lọ dưa muối cho ngập các nguyên liệu nhé.dua 3

dua 2Để hỗn hợp khoảng 2 ngày là bạn có thể lấy ra thưởng thức được rồi đấy.dua 1Món dưa muối của chúng đã hoàn thành rồi đấy. Dua muối có vị giòn giòn chua chua hòa lẫn với vị ngọt ngọt và thơm thơm của rau thì là làm món dưa muối của chúng ta càng trở nên đặc biệt hơn đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay thôi nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *