Cách làm hamberger từ kim chi và cơm nóng thơm ngon lạ miệng cho bữa trưa ở văn phòng

Cơm là nhu cầu thiết yếu của người Châu Á do đã hình thành thói quen từ lúc mới sinh nên cơm, gạo góp phần rất quan trọng đối với những bữa ăn gia đình. Cũng có những bữa bạn không thể về nhà nhưng vẫn rất muốn thưởng thức những món cơm ngon lành làm sao đây nhỉ. Vậy hãy đến với hội quán ẩm thực chúng tôi nào chúng tỗi bật mí cho bạn cách làm hamberger từ kim chi và cơm nóng thơm ngon lạ miệng cho bữa trưa ở văn phòng. Cùng bắt đầu nhé.

banh com 1Nguyên liệu:

  • 1 tô cơm dẻo.
  • 2 lạng thịt thăn heo.
  • Xì dầu, nước mắm, dầu ăn.
  • 1 bát kim chi.
  • Rau xà lách.
  • Vừng đen.

Cách làm:

Bước 1: Thịt heo thăn bạn rửa sạch cắt lát sau đó ướp thịt với 1 thìa nước mắm, 1 thìa xì dầu để khoảng 10 phút cho thịt ngấm gia vị.banh com 7Bước 2: Dùng màn bọc thức ăn bạn lót dưới một chiếc tô đáy hơi thẳng sau đó múc cơm vào ấn thật chặt nhé.banh com 9Bước 3: Ké màn bọc cho cơm hơi lỏng ra so với đáy tô, sau đó úp ngược tô xuống vậy là chúng ta đã có 1 phần bánh hamburger rồi. làm như vậy với phần tiếp theo nhé.banh com 8Bước 4: Để những phần cơm nắm thêm vững chắc hơn bạn cho bánh và chảo chiên sơ qua nhé.banh com 5Bước 4: Lấy thịt đã ướp ra cho vào chảo chiên cho thịt vừa chín tới thôi để thịt giữ được vị mềm và ngon nhé.banh com 6Bước 5: Xếp rau, thịt lên 1 phần cơm nắm.banh com 4Sau đó cho kim chi đã cắt miếng lên và lấy một phần cơm nắm khác úp lên.banh com 3Rắc vừng đen lên trên và ta cùng thưởng thức thôi nào.banh com 2

banh comVậy là món cơm ngon lành của chúng ta đã hoàn thành rồi. Bạn có thể làm món này cho con mang đến trường ông xã mang đi làm những bữa trưa xa nhà đấy. Vừa ngon lại vừa dinh dưỡng đúng không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *