Cách làm kem cafe hương vị nồng nàn quyến rũ cho cả nhà thưởng thức

cách làm kem cafe

Bạn yêu cái hương vị nồng nàn đậm đà của cafe vùng đất Tây Nguyên, bạn yêu thích mọi món ăn với nguyên liệu là cafe. Tin vui cho bạn đây, vì hôm nay hội quán ẩm thực sẽ giới thiệu cho bạn cách làm kem cafe nồng nàn quyến rũ cho cả nhà cùng thưởng thức ngày nắng nóng mà còn đúng sở thích của bạn nữa. Cùng đi chợ nào.

cách làm kem cafe

Nguyên liệu:

  • 300ml whipping cream
  • 200ml sữa
  • 3 quả trứng
  • 2 gói cà phê
  • 50g đường

Cách làm:

Bước 1: Bạn dùng máy đánh trứng đánh bông kem whipping cream cho tới khi nhấc dụng cụ đánh lên kem không còn chảy xuống thì dừng lại, cho kem vào tủ lạnh.

Cách làm kem cafeBước 2: Trứng bạn tách lấy lòng đỏ, cho lòng đỏ trứng, sữa, và đường vào nồi. Khuấy đều rồi nấu với lửa nhỏ khi hỗn hợp vừa nóng thì tắt bếp.

cách làm kem cafe Bước 3: Cho cà phê vào hỗn hợp trứng khi còn nóng tiếp tục khuấy để cafe và sữa quyện lại với nhau tới khi hỗn hợp nguội hẳn.

cách làm kem cafe Bước 4: Cho hỗn hợp cà phê, kem whipping cream vào tô,  đánh đều trên dưới, để kem và cafe quyện lại thành một hỗn hợp đồng nhất.

cách làm kem cafe Bước 5: Sau khi đã đánh đều, bạn cho hỗn hợp vào khuôn, Bỏ vào tủ lạnh.

cách làm kem cafe Bước 6: Cứ nửa tiếng lấy ra trộn đều lại một lần, để kem bông và xốp hơn đấy.

cách làm kem cafe Bước 7: Lấy kem ra và thưởng thức thôi nào.

cách làm kem cafe Hương cafe thơm nồng quyến rũ, đậm vị đậm hương quyện với vị kem tươi mát lạnh tất cả hòa hợp với hương vị trứng béo gậy hấp dẫn thật tuyệt đúng không nào. Còn chờ gì nữa mà không cùng cả nhà thưởng thức chứ. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *