Cách làm kem không cần máy đơn giản không cần đảo nhiều mà kem vẫn mịn

cách làm kem không cần máy

Những ngày hè nóng bức oi ả các bạn thường muốn tự tay làm những ly kem cho cả nhà thưởng thức. Những việc nhà việc nội trợ cứ tấp nập làm các bạn không được nghỉ tay, đầu tư một chiếc máy làm kem thì chưa có điều kiện. Bạn đừng lo vì hội quán ẩm thực sẽ giúp bạn cách làm kem không cần máy nhanh chóng đơn giản mà kem cực mịn đấy. Cùng làm nhé.

cách làm kem không cần máy

Nguyên liệu:

  • 500 ml kem tươi heavy cream.
  • 1/4 hủ sữa đặc
  • Vài giọt hương vị yêu thích.

Cách làm:

Bước 1: Cho kem tươi vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 10- 15 phút nhé.

cách làm kem không cần máyBước 2: Dùng máy đánh trứng đánh kem tươi bông lên tới khi nhấc dụng cụ đánh ra kem không còn chảy xuống thi dừng lại đừng đánh quá tay kem sẽ không ngon đâu.

cách làm kem không cần máyBước 3: Cho sữa đặc vào hỗn hợp kem tươi vừa đánh xong trộn nhẹ nhàng từ trên xuống dưới để hỗn hợp quyện lại với nhau.

cách làm kem không cần máyBước 4: Bạn có thể cho thêm vài giọt hương vị màu sắc yêu thích vào ( nhớ là vài giọt thôi nhé vì nhiều quá kem của bạn sẽ đóng đá đấy). Tiếp tục trộn nhẹ nhàng thêm 2 phút nữa.

cách làm kem không cần máyBước 5: Cho hỗn hợp vào tô, rồi bỏ vào ngăn đá khoảng 7-8 tiếng.

cách làm kem không cần máyBước 6: Múc kem ra ly trang trí tùy thích và thưởng thức thôi nào.

cách làm kem không cần máy

Với cách làm kem không cần máy này bạn chỉ mất khoảng 15 phút để chuẩn bị trong quá trình cho kem vào tủ lạnh bạn không cần phải đảo hay làm bất cứ việc gì mà kem vẫn thật mềm và thật mịn quá tuyệt vời đúng không nào. Vậy là từ nay dù bạn bận rộn đến mấy cả nhà vẫn có kem thưởng thức rồi. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

2 thoughts on “Cách làm kem không cần máy đơn giản không cần đảo nhiều mà kem vẫn mịn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *