Cách làm ngôi sao từ gỗ độc đáo mà cực kì sáng tạo để trang trí nhà của nhân dịp noel

Cứ mỗi năm noel lại về trên cái đỉnh cao chót vót của cây thông noel rực rỡ ấy lại xuất hiện một ngôi sao lung linh kì ảo mang đến một nguồn sức sống cũng như một ánh sáng ấm áp cho ngày noel lạnh giá. Vậy có bao giờ bạn nghĩ tại sao lại là ngôi sao. Vì ngôi sao theo đạo thiên chúa giáo là sự chỉ đường còn đối với người thường ngôi sao mang hơi ấm đến cho căn nhà trong những ngày mùa đông lạnh giá. Và hôm nay đúng vào thời điểm noel đang đến gần hội quán ẩm thực xin giới thiệu đến các bạn cách làm ngôi sao từ gỗ độc đáo mà cực kì sáng tạo để trang trí nhà của nhân dịp noel.

sao 2

Chuẩn bị:

  • Các thanh gỗ mỏng
  • Keo dán gỗ
  • Dây lên hoặc dây thừng nhỏ.
  • Keo nến.
  • Tuyết khô.

Cách làm:

Bước 1: Các thanh gỗ mỏng bạn cửa cho chúng có chiều dài và kích thướt bằng nhau sau đó dùng keo cố định lại thành hình ngôi sao.

sao 5

Mách bạn: Nếu bạn khoonh có thanh gỗ bạn cứ ra tiệm bàn ghế tủ kệ gì đó xin những thanh gỗ bỏ bảo đảm họ rất vui vẻ cho bạn.

Bước 2: Chờ khi những mối dán khô bạn dùng len hoặc dây thừng nhỏ quấn quanh khung ngôi sao của chúng ta theo một chiều như trong hình nhé.

sao 4

Bước 3: Khi đã hoàn thành xong bạn dùng keo cố định lại phần đuôi dây và điều chỉnh cho phần dây vừa cuốn đều ra một chút.

sao 3

Bước 4: Xịt lên một lớp tuyết khô vậy là bạn đã hoàn thành xong ngôi sao cực kì dễ thương rồi đấy.

sao 1

Những ngôi sao lơ lửng trước cửa chính hay của của các phong riêng sẽ khiến không khí noel tràn gập nhà bạn đấy hơn nữa nó còn mang ánh sáng ấm áp khắp mọi nơi giúp bạn có một mùa đông hạnh phúc đấy. Vậy bạn confc hờ gì mà không thực hiện ngay nào.

Chúc bạn có một mùa noel vui vẻ hạnh phúc và an lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *