Cách làm người tuyết từ tất cực đơn giản mà rất dễ thương cho màu giáng sinh

Bước qua tháng 12 thời tiết cũng bắt đầu chuyển lạnh báo hiệu cho một mùa giáng sinh đang gần kề. Tuy giáng sinh ở Việt Nam không có tuyết các bạn nhỏ không thể đắp người tuyết ngoài trời nhưng người tuyết không biết từ bao giờ đã trở thành một biểu tượng rất độc đáo của mùa giáng sinh. Vì thế hôm nay hội quán ẩm thực chúng tôi quyết định mang đến cho bạn cách làm người tuyết từ tất cực đơn giản mà rất dễ thương cho màu giáng sinh. Cùng thực hiện nhé.

nguoi tuyet5

Nguyên liệu:

  • 1 đôi tất trắng dài.
  • 1 đôi tất màu ngắn.
  • Bông.
  • Kéo, kim, chỉ, khuy.
  • Dây thừng nhỏ, hoa trang trí.

nguoi tuyet11

Cách làm:

Bước 1:Cắt lấy phần ống của chiếc tất trắng còn chiếc tất xanh thì bạn cắt một đường ngay phần gót chân nhé.nguoi tuyetBước 2: Dùng dây chỉ cột chắc chắn một đầu của chiếc tất trắng lại. Lộn ngươc chiếc tất lại sau đó bạn có thể dùng bông gòn hoặc vải vụ nhồi vào phần tất trắng vừa cột đến khi tất căng lên thì cột đầu còn lại cho chắt nhé.nguoi tuyet1

nguoi tuyet2Bước 3: Dùng phần tất xanh ở chân trùm lên đầu đã cột của phần tất trắng làm mũ. Còn phần tất còn lại bạn cho vào thân như trong hình rồi dùng dây thừng cố định các phần tất lại với nhau.nguoi tuyet3Bước 4: Dùng 2 chiếc cúc màu đen làm mắt, cuốn một miếng giấy làm mũi những chiếc cúc trắng ở bụng và một chiếc hoa xinh xắn ở đầu là bạn đã hoàn thành xong người tuyết rồi đấy.nguoi tuyet34Ngoài ra bạn có thể dùng tất để tạo ra những người tuyết như thế này với cách làm tương tự.

nguoi tuyet89

nguoi tuyet8

nguoi tuyet7

nguoi tuyet5

nguoi tuyet6Người tuyết của chúng ta rất tuyệt đúng không nào. Với thân hình mập mạp khuông mặt đáng yêu chú người tuyết dễ thương này sẽ làm không khí noel của nhà bạn cực vui đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện bngay để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình nhân dịp giáng sinh đang đến gần nào.

Chúc bạn có một mùa giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *