Cách làm người tuyết từ trứng cút cực đơn giản mà nhanh chóng để trang trí món ăn noel

Noel dần dần cứ từng giờ từng phút từng giây đến gần chúng ta hơn làm cho bạn cảm thấy rất háo hức. Nhưng cũng làm bạn lo sợ vì những bữa tiệc ngay noel bạn chẳng biết lamg thế nào để không khí noel bộc lộ ra ngay cả trên những món ăn nay nữa. Bạn đùng lo lắng như vậy hội quán ẩm thực chúng tôi hôm nay sẽ ra tay giúp bạn với cách làm người tuyết từ trứng cút cực đơn giản mà nhanh chóng để trang trí món ăn noel. Cùng thực hiện nhé!

nguoi tuyet4

Nguyên liệu:

  • 6 quả trứng cút cỡ lớn.
  • 6 quả trứng cút cỡ nhỏ.
  • Rau mùi tây.
  • Tiêu hạt.
  • Tăm.
  • Mì que sống.
  • 1 củ cà rốt.

Cách làm:

Bước 1: Trứng cút bạn cho cả hai loại vào nồi luộc cho trứng chín nhé.nguoi tuyet7Bước 2: Cà rốt bạn bào vỏ, rửa sạch sau đó cắt ra thành từng khoanh tròn dày bằng nhau.nguoi tuyet5Bước 3: Khi trứng đã chín bạn vớt trứng ra bóc vỏ, Cà rốt đã cắt khoang bạn cố định một miếng to ở dưới một miếng nhỏ vừa phải bên trên như trong hình.nguoi tuyetBước 4: Cắt một xíu phần đầu của quả trứng to sau đó dùng tăm xiên vào giữa quả trứng thứ nhất xiên qua quae trứng nhỏ thứ hai và xiên luôn vào hai miếng cà rốt đã được cố định bẻ phần tăm thừa đi.nguoi tuyet1Bước 5: Dùng hạt tiêu đính hai mắt, cúc áo của người tuyết. Cắt một que mì nhỏ vuốt nhhon vắm vào làm mũi. Và dùng hai lá rau mùi tây làm tay như tronh hình nhé.nguoi tuyet2Thành quả:nguoi tuyet3

nguoi tuyet4Vậy là bạn đã hoàn thành xong chú người tuyết bé bé xinh xinh rồi đấy. Chú người tuyết rất bé nên nều bạn muốn làm phần trang trí món ăn trang trí lên bàn ăn sẽ rất thích hợp đấy. Mà hơn nữa bé nhà bạn còn rất thích nữa. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện nào. Chúc bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *