Cách làm quả cầu thủy tinh đơn giản nhẹ nhành mà cực đẹp trang trí nhà của ngày noel

Thu qua đông tới noel lại đến gần. Noel mang theo cái không khí se lạnh bao trùm lên đât nước mang theo những hang đá lấp lánh ánh đèn, nững cây thông với những hạt châu và ông sao lung linh những món ăn vô cùng đặc sắc và những bữa ăn ấm cúng bên gia đình. Nhưng năm nay do rất nhiều công việc nên bạn chưa có ý tưởng nào cho việc trang trí nhà của khiến bạn rất lo lắng. Bạn đừng lo vì hôm nay hội quán ẩm thực sẽ giúp bạn cách làm quả cầu thủy tinh đơn giản nhẹ nhành mà cực đẹp trang trí nhà của ngày noel. Cùng thực hiện nhé!

cau 1

Chuẩn bị:

  • Quả cầu thủy tinh.
  • Nhiều màu nhuộm khác nhau.
  • Dây thừng nhỏ.
  • Dây ruy băng.

Thực hiện:

Bước 1: Những quả cầu thủy tinh bạn rửa sach và lau khô cho chúng được sáng bóng.cau 5Bước 2: Lấy màu nhộm đã chuẩn bị đổ ra một chiếc chén nhỏ.cau 3Bước 3: Dùng Dây thừng nhỏ cột vào đầu quả cầu sau đó nhúng 1/2 quả cầu vào chén màu nhuộm đã chuẩn bị.cau 2Bước 4: Nhất quả cầu lên để một lúc cho khô vậy là bạn đã có được quả cầu như ý.cau 1Bạn có thể thực hiện nhiều lần như vậy với những màu sắc khác nhau nhé.cau

cau 4

Tóc đẹp 2016 – chia sẻ các kiểu tóc đẹp nhất năm 2016 tại Giày Kiyomi.

Vậy là rất đơn giản bạn đã có những quả cầu nhiều màu sắc để trang trí lên cây thông bàn ăn cũng như treo trong nhà đúng không nào. Mà cách làm còn rất đơn giản nữa chứ. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện ngay công thức nàu nào.

Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc bên người thân và gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *