Cách làm sữa chua cam ngon độc lạ nhanh chóng đơn giản đánh bay cái nóng

cách làm sữa chua cam

Cam là một loại trái cây rất được mọi người ưu chuộng vì tính giàu vitamin C tốt cho sức khỏe cam còn dễ vắt nước và dường như hợp khẩu vị với rất nhiều người. Và cũng với nguyên liệu từ cam hôm nay hội quán ẩm thực chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm sữa chua cam ngon độc lạ nhanh chóng đơn giản đánh bay cái nóng ngày nắng. Cùng làm nhé.

cách làm sữa chua camNguyên liệu:

  • 2 quả cam.
  • 2 thìa cà phê đường.
  • 1 hộp sữa chua.
  • Đá viên.

Cách làm:

Bước 1: Cam bạn rửa sạch vỏ để ráo có lăn để cam nhiều nước hơn.

Cách làm sữa chua bằng lò vi sóng tiện lợi nhanh chóng mà ngon tuyệtBước 2: Cho cam vào máy vắt lấy nước.Cách làm sữa chua bằng lò vi sóng tiện lợi nhanh chóng mà ngon tuyệtBước 3: Đổ nước cam đã vắt ra ly cho thêm ít đường vào khuấy cho đến khi đường tan.

Cách làm sữa chua bằng lò vi sóng tiện lợi nhanh chóng mà ngon tuyệtBước 4: Cho đá viên vào ly, rót nước cam vào, thêm sữa chua. Khuấy lên và thưởng thức thôi nào.

Cách làm sữa chua bằng lò vi sóng tiện lợi nhanh chóng mà ngon tuyệt

Cách làm sữa chua bằng lò vi sóng tiện lợi nhanh chóng mà ngon tuyệtVị cam chua chua ngọt ngọt tự nhiên hòa quyện với vị sữa chua mát mát đá lạnh lạnh giải nhiệt cực tốt đúng không nào. Hi vọng bạn sẽ có một mùa hè mát mẻ bên món sữa chua cam nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *