Cách làm thạch chíp chíp trái cây ngon ngon dẻo dẻo cho ngày Tết cả nhà thêm vui

Những viên kẹo chíp chíp dẻo dẻo dai dai mềm mềm với vị trái cây quyến rũ và vị ngọt đậm đà từ lâu đã trở thành một món ăn vặt rất được yêu thích đặc biệt là với những bạn nhỏ. Và hôm nay để mang đến cho bé nhà bạn một cái tết đặc biệt hội quán ẩm thực chúng tôi sẽ gởi đến bạn cách làm thạch chíp chíp trái cây ngon ngon dẻo dẻo cho ngày Tết vừa ngon mà lại còn vừa an toàn vệ sinh vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay làm ngay nào.

keo 8

Nguyên liệu:

  • 30gr bột gelatin
  • 200gr đường
  • 350ml nước cam hoặc vị khác.
  • 2 muỗng siro.

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột genlatin với khoảng 150ml nước cam để hỗn hợp một lúc cho bột genlatin nở.keoBước 2: Đổ nước cam còn lại, đường và siro vào nồi nấu với lửa lớn khoảng 15 phút cho hỗn hợp sôi bùng lên.keo 1lưu ý: Bạn có thể làm nhiều màu khác nhau tùy thích.

Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa nấu vào hỗn hợp nước cam đã pha ở bước 1. keo 2Bước 4: Chia từ từ hỗn hợp vào những khuôn nhỏ để vào ngăn mát tủ lạnh đến khi hỗn hợp đông lại nhé.keo 3Bước 5: Khi hỗn hợp kẹo đã đông bạn lấy kẹo ra lăn qua 1 lớp đường nếu thích ăn ngọt còn không thích thì không cần đâu và thưởng thức thôi nào.

keo 4 keo 5Thành quả:

keo 6

Hướng dẫn cách giảm cân bằng miến của ca sĩ Hải Yến trên Siêu Thị Kids.

keo 7Món kẹo chíp chíp của chúng ta thật ngon đúng không nào. Bảo đảm bé yêu nhà bạn sẽ thích mê món này cho mà xem. Vậy bạn còn chờ gì mà không cùng hội quán ẩm thực thực hiện ngay. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

One thought on “Cách làm thạch chíp chíp trái cây ngon ngon dẻo dẻo cho ngày Tết cả nhà thêm vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *