Cách làm tộm cuộn khoai tây ngon ngon giòn giòn lạ lạ cho bé nhà bạn thích mê

Bé nhà bạn rất kén ăn nêm bé rất gầy và thiếu chất dinh dưỡng. Nhiều lúc bạn phải dắt con đi cả xóm mới ăn xong chén cơm làm bạn cảm thấy khá  mệt mỏi. Và món duy nhất bé thích ăn là khoai tây chiên. Sao bạn không kết hợp khoai tây chiên với những nguyên liệu khác để kích thích sự ăn uống của bé nhỉ. Nếu bạn chua nghĩ ra món gì thì hãy đến với hội quán ẩm thực chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách làm tôm cuộn khoai tây ngon ngon giòn giòn lạ lạ cho bé nhà bạn thích mê. Cùng làm nhé!

banh tom 7

Nguyên liệu:

  • Tôm to: 300g.
  • Khoai tây: 2 củ to
  • Dầu ăn.
  • Tương ớt.

banh tom

Cách làm:

Bước 1: Khoai tây bạn gọt vỏ, rửa sạch. Tôm bạn làm sạch, bóc vỏ giữ lại phần vỏ phía đuôi cho đẹp nhé.banh tom 1Bước 2: Dùng dao tỉa cắt khoai tây thành những sợi dài đừng cắt mỏng quá nhé. Nếu cắt mỏng quá sợi khoai sẽ bị đứt đấy. Ngâm sợi khoai với nước muối loãng 10 phút nhé.banh tom 2Bước 3: Vớt sợi khoai ra cuốn sợi khoai quanh con tôm như trong hình.banh tom 4Bước 4: Đun sôi khoảng 1 chén dầu ăn sau đó cho tôm cuộn khoai tây vào chiên đều cả 2 mặt nhé.banh tom 6 banh tom 5Thành quả:banh tom 7

banh tom 11

banh tom 9

banh tom 8Vậy là món tộm cuộn khoai tây đã hoàn thành rồi. Với vị khoai tây giòn giòn nhưng không bị cứng hòa quyện với vị tôm béo béo ngọt ngọt tất cả tan chay trong lớp tương ớt cay cay vậy thì còn gì tuyệt bằng không những vậy cách làm món ăn còn rất đơn giản và nhanh chóng nữa chứ. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp ngay. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *