Cách làm vòng nguyệt quế siêu dễ thương mà cực kì đơn giản trang trí nhà cửa đón noel

Vòng nguyệt quế từ lâu đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu trong ngày giáng sinh. Vòng nguyệt quế được treo trước cửa nhà tượng trưng cho sự kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Và để tiếp nối cái tình yêu thương đó hôm nay hội quán ẩm thực chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách làm vòng nguyệt quế siêu dễ thương mà cực kì đơn giản trang trí nhà cửa đón noel. Cùng thực hiện nào.

vong

Chuẩn bị:

  • Quả thông khô
  • Móc treo quần áo inox
  • Hạt nhựa có lỗ
  • Keo dán nhựa
  • Ruy băng
  • Sơn phun màu bạc

vong 5

Thực hiện:

Bước 1: Dùng sung bắn keo dính những chiếc vòng nhựa vào cuốn của quả thông.vong 4Bước 2: Gỡ chiếc móc treo quần áo ra sau đó uống chiếc móc conh thành hình tròn.vong 7Bước 3: Lần lượt sỏ các quả thông đã được gắn vòng nhựa vào chiếc móc chỉnh các quả thông quay đầu về các hướng khác nhau cho đẹp mắt.vong 3Bước 4: Cố định 2 đầu móc lại và phun sơn màu bạc lên những quả thông đã sỏ vô vòng ta vừa làm.vong 2Bước 5: Lấy ruy băng thắt nột chiếc nơ xinh xắn sau đó cột lên vòng nguyệt quế vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi đấy.

vong 6Rất đơn giản chỉ với 5 bước ngắn gọn thôi bạn đã có một chiếc vòng nguyệt quê đang yêu đúng không nào. Không những đáng yêu nó còn giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho giáng sinh đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện ngay nào.

Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *