Chia sẻ cách làm cây noel tí hon cực dễ thương để trang trí nhà cửa ngày giáng sinh

Chỉ mới vào đầu tháng mười hai thôi mà dường như bước chân ra đường mọi người đã cảm nhân được không khí noel đang tràn về đúng không nào. Những của hàng trang trí đền hoa với những cây thông ông già noel rực rỡ, những gian hàng vày biện đồ lưu niệm noel ở khắp nơi thật háo hức đúng không nào. Để hòa nhịp chung với caid không khí noel tưng bừng đó hôm nay hội quán ẩm thực quyết định mang đến cho bạn một bài viết về cách làm cây noel tí hon cực dễ thương để trang trí nhà cửa ngày giáng sinh. Cùng thực hiện nhé.

cay thong

Chuẩn bị:

  • Giấy trắng, xanh.
  • Que tăm.
  • Sơn acrylic màu trắng.
  • Keo kim tuyến.
  • Hạt cườm đỏ nhỏ.
  • Kéo, súng bắn keo.
  • Dụng cụ dập cắt chiếc lá nhỏ (lá kim).

Cách làm:

Bước 1: Bạn dùng dụng cụ cắt giấy để tạo ra nhiều chiếc lá bé bé xinh xinh từ những tờ giấy trắng nhé.cay thong8Bước 2: Vẽ một hình tròn với bán kính là 3 cm sau đó dừng kéo cắt lấy 1/4 hình tròn đó rồi cuộn lại để tạo thành hình nón chóp nhé.cay thong7Bước 3: Dùng kep cố định hìn nón chóp vừa hoàn thành lại sau đó cho một cây tăm tre dài 5 cm vào giữa nón rồi dùng súng bắn keo cố định cây tăm lại.cay thong6Bước 4: Quét một lớp keo bên ngoài hình nón chóp sau đó dán từ từ phần gốc của những chiếc lá đã cắt ở bước 1 vào nón theo chiều từ dưới lên như trong hình nhé.cay thong5Bước 5: Kéo cho những chiếc lá của chúng ta xèo ra bên ngào. Dùng mộ miếng giấy trắng rộng 1,5 cm rồi cuộn lại thành một hình tròn bán kính 1,5 cm sau đó cho cây tăm nối với hình chps vào giữa và dùng keo cố định lại nhé.

cay thong4Bước 6: Cắt hình một ngôi sao nhỏ sau đó quết một lớp sơn và rắc kim tuyến lên trên. Bạn cũng rắc một lớp kim tuyến lên cây thông vừa hoàn thành để cây thông thêm lùn linh hơn. Gắn thêm những hạt cườm màu đỏ là bạn đã hoàn thành rồi đấy.

cay thong3

cay thong2Bạn có thể làm thêm cây thông bằng giấy màu xanh nếu thích.cay thong1

Vậy là những cây thông bé xinh mang không khí noel đã hiện diện nở phòng khách, bàn ăn, kệ sach cũng như bàn học của gia đình bạn rồi đấy. hơn nữa những cây thông còn mang đến một không khí ấm áp cho gia đình mình. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện ngay nào.

Hội quán ẩm thực chúc bạn một mùa noel vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *