Chia sẻ với bạn cách làm cây thông nhỏ xinh mà cực kì bắt mắt chào đón giáng sinh về

Có thể nói noel là những ngày cuối mùa đông mang không khí lạnh nhất trong năm. Nhưng những ngày noel khi cả nhà quây quần bên nhau mọi người trao hơi ấm cho nhau bên cây thông noel lung linh huyền diệu thì mọi cái lạnh dường như tan biến hết. Và hôm nay nhân dịp giáng sinh đang gần kề hội quán ẩm thực mang đến cho bạn cách làm cây thông nhỏ xinh mà cực kì bắt mắt chào đón giáng sinh về cho những bạn không có điều kiện chuẩn bị cây thông lớn cũng như những bạn muốn có những cây thông bé xinh để trang trí nhà cửa. Cùng làm nhé.

cay thong6

Nguyên liệu:

  •  Xốp cắm hoa, kẽm.
  • Lá thuộc họ kim (lá thông, lá tùng, lá trắc bách diệp…)
  • 3 quả táo đỏ nhựa.
  • 3 quả thông lớn, nhiều quả thông nhỏ.
  • Bong bóng tròn màu bạc.
  • 3 quả bông.
  • Dây đăng-ten màu trắng.
  • Chậu để đặt cây thông.

Cách làm:

Bước 1: Xốp để cắm hoa bạn cắt thành hình quả trứng kích thướt phù hợp với chậu hoa, sau đó rẩy ít nước lên xốp cho nước ngấm và đặt xốp lên mộ chậu hoa đã chuẩn bị sẵn nhé.cay thongBước 2: Cắm một cành lá lên đỉnh của miếng xốp sau đó từ từ cắm những cành lá kín xung quanh của miếng xốp theo hướng từ dưới lên sao cho cành lá phủ kín miếng xốp.cay thong2Cắm những quả thông nhỏ, lớn đã được cột kẽm ở cuốn xen kẽ để cây thông của chúng ta thêm bắt mắt.cay thong3Cắm những quả táo nhựa đã được cố định bằng và những chiếc bông thật đều lên cây thông của chúng ta để cây thông thêm phần lung linh và xinh đẹp.cay thong4Bước 3: Cuối cùng là bạn cắm thêm một số ngon thông, đặt vào quả cầu mini trong xuốt lên ( nếu có) và đặt một chiếc nơ xing xắn lên đỉnh là bạn hoàn thành rồi đấy.cay thong1

Tham khảo thêm hình xăm chim cú mèo đẹp tại Giày Kiyomi bạn nhé!

Thành quả:

cay thong4

cay thong6Vậy là cây thông xinh xắn của chúng ta đã ra lò rồi đấy. Đối với caay thông này bạn có thể để ở bàn ăn, phòng khách hoặc ngay cả bàn học nó sẽ mang không khí noel đến bất cứ đâu bạn muốn đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay nào. Chúc bạn thành công và có một mùa noel vui vẻ hạnh phúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *