Chó bông Becgie màu nâu sữa hiền lành lè lưỡi hồng ngộ nghĩnh

chó bông becgie

Nếu bạn là người yêu chó chắc không thể nào bỏ qua chú chó bông Becgie siêu đáng yêu với chiếc lưỡi hồng lè ra ngộ nghĩnh của Gấu Bông Đẹp Shop. Ngoài ra còn rất nhiều những chú chó bông dễ thường đáng yêu như chó bông Alaska, chó bông hoạt hình và những mẫu thú nhồi bông siêu đáng yêu khác đang chờ bạn đấy.

Size 30cm => giá 195.000 vnd

Size 40cm => giá 280.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Video thảm khảo của mẫu chó bông Becgie

Thú nhồi bông chó Becgie hiền lành dễ thương

chó bông becgie

Tất cả các hình sản phẩm đều do Shop tự chụp 100% nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Mang khuôn mặt đáng yêu, đôi tai vểnh vểnh nghe ngóng, chiếc mũi to bự, chiếc lưỡi hồng nổi bật đang lè ra cùng đặc biệt nhất là đôi mắt hiền có mang chút nét buồn như đang ngóng trông chủ về chú chó nhồi bông becgie cực dễ thương đúng không nào các bạn.

Thân hình mũm mĩm, chiếc đuôi mập mập cực yêu dáng ngồi ngộ nghĩnh chó bông béc rê còn rất đặc biệt khi khoác lên mình bộ lông ngắn êm ái mềm mịn, bông nhồi là gòn trắng an toàn với sức khỏe người dùng đặc biệt là các bé.

Đến với Shop Gấu Bông Đẹp bạn yên tâm tất cả các sản phẩm tại Shop đều được kiểm tra rất kĩ lưỡng trước khi giao hàng, cam kết không giao hàng lỗi, hàng kém chất lượng cho khách hơn nữa tất cả các sản phẩm mua tạo Shop còn được bảo hành đường may vĩnh viễn thật tuyệt đúng không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *