Chó bông ngồi quàng khăn len bảy màu thêu minion nổi bật

Chó bông ngồi quàng khăn len bảy màu thêu minion được thiết kế mang dáng ngồi ngộ nghĩnh đôi mắt hiền lành dễ thương, đôi tai dài cụp vào mặt và chiếc lười hồng lè ra như đang ngóng chờ chú chó bông ngồi quàng khăn len  của Shop Gấu Bông Đẹp còn rất đặc biệt khi được khoác lên mình chiếc khăn len 7 màu thêu chú minion dễ thương bắt mắt.

Size 30cm => giá 235.000 vnd

Size 40cm => giá 340.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Video quay thực tế mẫu chó bông quàng khăn len 7 màu.

Thú nhồi bông chó nhồi quàng khăn len 7 màu thêu minion

Nhìn mặt trước chú chó bông đẹp giống như đang trong tư thế chờ chủ về nếu bạn là người yêu chó nhưng không có thời gian chăm những em chó thật thì chú chó bông này sẽ là một lựa chọn hợp lý đấy.

Đôi tai dài cụp vô mặt, đôi mắt buồn, chiếc mũi to cùng cái lưỡi lè ra đặc trưng gấu bông chó quàng khăn sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy.

Shop có 2 size để bạn thoải mái lựa chọn. Nhìn nghiêng thú nhồi bông chó có thân hình hơi mũm mĩm đáng yêu, chiếc đuôi ngheo ngẩy, cùng chiếc khăn 7 màu nổi bật rất dễ thương đúng không nào.

Chất liệu: Được thiết kế với lông ngắn nhung êm ái mềm mịn, không bị giãn không bị rụng, bông nhồi là gòn trắng 100% chó bông quàng khăn len vô cùng cao cấp an toàn với sức khỏe người dùng đặc biệt là các bé.

Ngoài ra bạn còn có thể ghé Gấu Bông Đẹp để rinh về cho mình những mẫu gấu bông, thú nhồi bông, chó bông hoạt hình vô cùng dễ thương và đáng yêu nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *