Có nên sử dụng kem dưỡng da khi da đang bị mụn không?

Câu hỏi:

Chào Wikilamdep. Mình tên là Thảo Uyên, mình có một vấn đề thắc mắc muốn nhờ Wikilamdep giúp đỡ nè. Da mình đang bị mụn và mình cũng đang điều trị rồi nhưng da bị mụn thì trông không sáng và mịn cho lắm. Mình muốn sử dụng đồng thời cả kem dưỡng da nữa để da cải thiện hơn. Như vậy có được không?

Trả lời:

Wikilam đẹp cũng nhận được nhiều câu hỏi giống của Thảo Uyên và Wikilamdep nhận thấy là các bạn đang gặp vấn đề về mụn thường quan tâm nhiều đến việc chăm sóc để da mịn màng và phục hồi làn da sau mụn nhưng các bạn đừng nên vội vàng nhé.

co-nen-su-dung-kem-duong-da-khi-da-dang-bi-mun-khong hinh anh 1

Chăm sóc da cần có một quy trình hợp lý. Thảo Uyên nên điều trị mụn theo đúng liệu trình và kiên trì chờ cho đến khi da bạn hết mụn hãy sử dụng những sản phẩm chăm sóc da, Wikilamdep nghĩ lúc đó cũng chưa muộn đâu. Vì nếu bạn sử dụng kem dưỡng da cho vùng da bị mụn sẽ khiến lỗ chân lông bị bưng bít gây nổi mụn nhiều hơn nữa đó.

co-nen-su-dung-kem-duong-da-khi-da-dang-bi-mun-khong hinh anh 2

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý giữ da sạch sẽ, tránh tiếp xúc với khói bụi và ánh nắng bên ngoài nhé. Đồng thời bổ sung đủ nước, vitamin và khoáng chất để da khỏe mạnh từ bên trong nữa.

Chúc Thảo Uyên mau chóng có được một làn da đẹp. Có gì thắc mắc cứ gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *