Có nên sử dụng kem Zale không?

Câu hỏi:

Em tên là Mỹ Uyên – Năm nay 22 tuổi. Em theo dõi wikilamdep cũng được 1 thời gian rồi mà hôm nay mới dám liều gửi câu hỏi về chuyên mục làm đẹp ^^. Mấy nhỏ bạn em đang sử dụng kem Zale của Thái, đứa nào đứa nấy da đẹp trắng như bông bưởi. Hỏi thăm thì tụi nó nói mua có hơn 10 ngàn 1 hộp mà xài thích lắm. Rẻ như vậy thì chất lượng có okie không ạ? Chuyên mục trả lời em sớm sớm nha để em còn liệu. hihi. Em cám ơn nhiều ạ!

Trả lời:

Chào Mỹ Uyên. Theo như wikilamdep tìm hiểu thì kem Zale mà em nhắc tới là nguyên liệu được sử dụng để làm kem trộn đó. Kem này có tác dụng rất nhanh, vừa làm hết mụn, vừa làm trắng nha nhưng khi em ngưng sử dụng rồi thì da mặt sẽ bị mụn trở lại, có khi còn nghiêm trọng hơn trước nữa. Mà em cũng biết rồi đó da mặt bị tổn thương do sử dụng mỹ phẩm không an toàn còn khó điều trị hơn nhiều.

co-nen-su-dung-kem-zale-khong hinh anh 1

Thêm vào đó, trên sản phẩm toàn chữ Thái, ngày sản xuất, hạn sử dụng lại không có. Những loại kem không có nguồn gốc xuất xứ ró ràng thì em đừng nên dùng nhé. Em có thể lên mạng search thông tin về loại kem này, có nhiều bạn bị dị ứng do xài kem không rõ nguồn gốc, da mặt bị nổi mụn rất nhiều ( wikilamdep không tiện đưa lên đây)

Cũng may là em chưa sử dụng loại kem này và tuyệt đối cũng đừng nên sử dụng. Có gì thắc mắc cứ gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi đáp đừng ngại nha!

9 thoughts on “Có nên sử dụng kem Zale không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *