Công thức làm bánh quy bơ hình trái tim xinh xắn quà tặng ý nghĩa cho ngày lễ tình nhân

Mới chỉ bước vào đầu tháng 2 thôi mà không khí tết không khí của ngày lễ tình nhân đã và đang phủ khắp các phố huyện. Cũng vì vậy mà có một số bạn rất đau đầu vì không biết tặng món quà gì cho người yêu mình nhân dịp lễ tình nhân này. Vậy sao bạn không thử vào bếp cùng hội quán ẩm thực làm món  bánh quy bơ hình trái tim xinh xắn quà tặng ý nghĩa cho ngày lễ tình nhân nhỉ. Chắc rằng một nửa kia của bạn sẽ rất cảm động khi được thưởng thức những chiếc bánh do bạn tự tay làm đấy.

banh 2

Nguyên liệu:

  • 100g bơ.
  • 50g đường.
  • 3ml cà phê vani chiết xuất.
  • Màu thực phẩm màu hồng.
  • 100g bột mì.
  • 50g bột ngô.
  • 200g sô cô la trắng.

banh 9

Cách làm:

Bước 1: Cho bơ, đường vào bát vào tô trộn đều sau đó thêm  vani vào tếp tục trộn.banh 8Bước 2: Thêm một vài giọt phẩm hồng vào hỗn hợp cũng trộn đều sau đó đổ bột mì, bột ngô vào tô hỗn hợp nhào đều cho tất cả các nguyên liệu hòa quyện với nhau thành một khối mềm mịn rồi để vào tủ lạnh tầm 15 phút.banh 7Bước 3: Dùng chày cán mỏng phần bột đã trộn sau đó dùng khuôn trái tim cắt bột thành những hình trái tim đáng yêu.banh 6Bước 4: Bật lò nướng ở 170 độ để một lúc cho lò nóng rồi cho bánh vào khay nướng khoảng 35 phút cho bánh chín rồi lấy bánh ra để nguội nhé.

Bước 5: Cho socola trắng vào lò vi sóng quay đều khoảng 5 phút cho socola tan chảy rồi lấy bánh vừa nướng nhúng 1.2 chiếc bánh vào chén socola.

banh 5

Để một lúc cho socola nguội hoàn toàn và thưởng thức thôi nào.

banh 4

banh 1

Thế là rất đơn giản và tiết kiệm bạn đã có món quà thật ý nghĩa tặng người mình yêu trong dịp lễ tình nhân này rồi đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hành ngay lễ tình nhân năm nay nhỉ. Chúc bạn thành công và có một ngày lễ tình nhân thật ý nghĩa nhé!

 

One thought on “Công thức làm bánh quy bơ hình trái tim xinh xắn quà tặng ý nghĩa cho ngày lễ tình nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *