Pha chế đồ uống

Công thức pha Mocktail hương vải ba tầng vừa ngon vừa lạ mà cũng rất đơn giản cho giáng sinh

Cách pha Mocktail hương vải ba tầng

Giáng sinh đang gần kề nên bạn muốn làm một món gì đó để người thân và gia đình cùng nhâm nhi trong buổi tối giáng sinh. Bạn muốn làm món nào đó phải thật ngon nhưng cũng thật đơn giản. Vậy bạn còn chừ gì mà không đến với hội quán ẩm thực chúng tôi. Vì hôm nay hội quán ẩm thực chúng tôi sẽ mang đến với các bạn công thức pha Mocktail hương vải ba tầng vừa ngon vừa lạ mà cũng rất đơn giản cho giáng sinh. Cùng thực hiện nhé!

Công thức pha Mocktail hương vải ba tầng vừa ngon vừa lạ mà cũng rất đơn giản cho giáng sinh
Công thức pha Mocktail hương vải ba tầng vừa ngon vừa lạ mà cũng rất đơn giản cho giáng sinh

Nguyên liệu:

  • 10ml siro lựu (hoặc siro hoa hồng).
  • 3 quả vải.
  • 20ml nước xoài ép.
  • 30ml soda.

Cách làm:

Bước 1: Rót siro lựu vào một chiếc cốc cao, hoặc một chiếc ly dài.

Bước 2: Ở một ly khác bạn dầm 3 quả vải đã chuẩn bị cho thật nhuyễn sau đó đổ nước ép xoài vào phần vải đã được dằm. Khuấy lên thật đều vải và xoài quyện lại.

Bước 3: Tiếp tục cho đầy đá vào ly chứa hỗn hợp nước ép xoài và cũng khuấy lên thật đều nhé.

Bước 4: Cho một chiếc thìa dài vào ly siro lựu sau đó rót từ từ phần nước của hỗn hợp xoài, vải, đá vào cốc. Nhớ rót từ từ cho hỗn hợp chảy vào theo phần cán của chiếc thìa.

Bước 5: Và cũng để yên chiếc thìa trong ly bạn từ từ rót phần soda vào ly như cách rót hỗn hợp nước xoài.Bạn có thể trang trí một ít hoa khô lên trên và thưởng thức thôi nào.Khi thực hiện với những loại trái cây khác nhau bạn có thể thu được những màu và vị khác nhau đấy.

Vậy Mocktail hương vải ba tầng của chúng ta đã hoàn thành một cách rất đơn giản đúng không nào. Không những đẹp mắt nó còn mang hương vị nhẹ diu và hấp dẫn cực ngon nữa đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không thưởng thức nhanh nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button