Cửa hàng bán tinh dầu thiên nhiên tại quận Gò Vấp Sài Gòn

Tinh dầu  thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn. Bởi tinh dầu có hương thơm đa dạng cùng công dụng hữu ích trong chăm sóc da, sức khỏe và thư giãn. Nhưng mua tinh dầu thiên nhiên ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín? Bạn cần tìm một địa chỉ tinh dầu ở Gò Vấp? Hãy cùng Hội Quán Ẩm Thực tham khảo ngay cửa hàng bán tinh dầu thiên nhiên tại quận Gò Vấp Sài Gòn sau đây nhé.

Cửa hàng bán tinh dầu thiên nhiên tại quận Gò Vấp Sài Gòn

1.  Tinh dầu thiên nhiên Haku Farm:

Haku Farm là thương hiệu chuyên buôn bán các loại tinh dầu nhập khẩu, đảm bảo 100% nguyên chất, đa dạng về mẫu mã, chủng loại tinh dầu, đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu,…  được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với HAKU Farm bạn có thể được trải nghiệm các mùi tinh dầu nguyên chất hoặc các loại máy khuếch tán, đèn xông tinh dầu với giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.

2. Tinh dầu thiên nhiên Aromatica

Aromatica là cửa hàng tinh dầu uy tín, đảm bảo chất lượng tinh dầu, nguyên chất 100% với nhiều loại tinh dầu đa dạng khác nhau  có dung tích 10ml, 30ml, 100ml với giá cả phải hợp lý để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  • Hotline: 0932.793.907
  • Hỗ trợ & khiếu nại: 0888.557.558
  • Địa chỉ: 416/15/85A Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Email: [email protected]
  • Website: https://aromatica.vn/

3. Tinh dầu thiên nhiên Ylang Ylang

Ylang Ylang là nơi bán tinh dầu, đèn xông, máy khuếch tán,… đa dạng mẫu mã.

4. Tinh dầu thiên nhiên Thảo Nguyên

Thảo Nguyên là nơi cung cấp các loại tinh dầu như bưởi, cam tự sản xuất.

Mong rằng qua bài viết tổng hợp các cửa hàng bán tinh dầu thiên nhiên tại quận Gò Vấp Sài Gòn trên đây bạn sẽ có ích cho bạn trong việc tìm một địa chỉ bán tinh dầu uy tín và chọn cho mình một mùi hương yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *