Đánh bay mụn đầu đen và mụn cám vô cùng đơn giản chỉ với 2000 đồng

Mụn đầu đen và mụn cám thường xuất hiện nhiều ở mũi, dưới cằm và hai bên má, chúng luôn khiến bạn thấy khó chịu vì vừa trông mất thẩm mỹ lại vừa khó điều trị. Nặn mụn thì chỉ càng khiến mụn lây lan nhiều hơn và khiến lỗ chân lông to. Vậy làm sao để loại bỏ đám mụn đáng ghét này? Wikilamdep sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp từ thiên nhiên vừa an toàn lại vừa hiệu quả.

Chỉ cần một trái trứng gà và một vài thao tác đơn giản dưới đây bạn sẽ loại bỏ được ngay loại mụn lì lợm này.

Phương pháp 1:

Tách riêng lòng trắng trứng và cho vào một cái chén nhỏ, dùng muỗng đánh tan lòng trắng cho đến khi tạo bọt. Dùng một miếng vải thưa thấm lòng trắng trứng rồi đắp lên vùng mũi và chờ cho đến khi lớp vải khô, sau đó lột nhẹ theo chiều ngược từ dưới lên trên.

danh-bay-mun-dau-den-va-mun-cam-vo-cung-don-gian-chi-voi-2000-dong-hinh-anh 1

 

Nếu không có vải thưa bạn cũng có thể bôi trực tiếp lòng trắng trứng lên mũi thành nhiều lớp và để khoảng 10 phút cho đến khi lòng trắng trứng khô hoàn toàn  rồi lột nhẹ.

Cuối cùng, bạn chỉ cần rửa lại mặt bằng nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông.

Phương pháp 2:

Dùng lòng đỏ trứng để hút mụn. Nhưng trước tiên bạn phải luộc trứng sao cho khéo để lòng đỏ trứng có thể nằm ở giữa. Một mẹo nhỏ vô cùng đơn giản là hãy đun nước thật sôi, khuấy nước, sau đó thả trứng vào nồi và tiếp tục khuấy nước trong khoảng 30 giây, dưới tác động của vòng xoáy nước, lòng đỏ trứng sẽ nằm ở vị trí chính giữa.

danh-bay-mun-dau-den-va-mun-cam-vo-cung-don-gian-chi-voi-2000-dong hinh anh 2

 

Sau khi đã luộc chín trứng hoàn toàn, khéo léo loại bỏ lớp vỏ trứng rồi lăn qua lăn lại vùng bị mụn 2-3phút. Chờ cho đến khi trứng nguội, tách bỏ phần lòng trắng trứng, bạn sẽ không hết ngạc nhiên khi lòng đỏ bên trong hút đầy nhân mụn.

Những phương pháp trên bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần và kiên trì thực hiện thì mới có kết quả nhé. Sau khi đắp mặt nạ hoặc hút mụn tốt nhất nên sử dụng thêm mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên như lô hội để làm dịu mát da.

Thật đơn giản và kinh tế phải không? wikilamdep nghĩ bạn nên ra chợ và mua 1 trái trứng về thực hiện để kiểm chứng ngay nhé. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *