Gấu bông cà rốt màu cam mặc quần xanh lá chuối dễ thương

Gấu bông cà rốt

Gấu bông cà rốt nằm trong bộ sưu tập Trái cây nhồi bông của Shop Gấu Bông Đẹp. Trái cây bông cà rốt còn được thiết kế với màu cam bắt mắt của củ cà rốt, những chiếc cuốn lá biến thành chiếc quần màu xanh nõn chuối, cùng khuôn mặt hiền lành đáng yêu em gấu bông cà rốt sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé đấy.

Size 35cm => giá 155.000 vnd
Liên hệ: 0932.79.39.07

Video quay thực tế mẫu gấu bông Cà Rốt ( cà rốt bông)

Thú nhồi bông trái cây cà rốt mang khuôn mặt hiền lành dễ thương

Gấu bông cà rốt

Hình do Gấu Bông Đẹp tự chụp nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Với khuôn mặt đáng yêu, hiền lành đôi mắt tròn ngây thơ cùng bộ dáng ngộ nghĩnh bé Gấu bông cà roota cực dễ thương và đáng yêu này sẽ khiến các be thích mê đấy.

Bộ dáng đáng yêu, tay chân màu đen nổi bật, nhưng cà rốt bông lai hơi ngược một chút là đầu của chú nằm ở phần rễ củ cà rốt còn phần lá lại nằm ở chân làm cà rốt bông trở nên vô cùng đặc biệt.

Hơn nữa chú còn được phủ lên mình bộ lông  siêu êm ái mềm mịn bông nhồi nhập khẩu cao toàn với người tiêu dùng đặc biệt là các bé. Phần tay, chân, mắt mũi được may thêu cẩn thận chắc chắn.

Ngoài mẫu gấu bông cà rốt bạn còn có thể ghé Gấu Bông Shop để rinh về cho mình những em gấu bông, thú nhồi bông, gấu bông hoạt hình đáng yêu xinh xắn khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *