Gấu bông Chaien mặc áo cam quần xanh mập mạp dễ thương

Gấu bông Chaien

Xuất thân từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Doremon và những người bạn” của Nhật Bản. Gấu bông Chaien của Gấu Bông Đẹp Shop với thân hình mũm mĩm không sợ trời không sợ đất chuyên ăn hiếp bắt nạt Nobita nhưng lại rất sợ mẹ và thương em gái. Làm cho các bạn nhỏ rất yêu mến. Nào cùng tìm hiểu mẫu gấu bông Chaien nhé.

Size 45cm => giá 180.000vnd  => Giá giảm 165.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Video quay thực tế mẫu gấu bông Chaien

Thú nhồi bông Chaien dễ thương nổi bật

Gấu bông Chaien

Hình do Shop Gấu Bông Đẹp tự chụp nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Khuôn mặt tươi cười tươi tắn, đôi mắt long lanh kết hợp cùng bộ tóc ngố đặc trưng chú Chaien nhồi bông trông rất nổi bật và dễ thương đúng không nào.

Thân hình mũm mĩm, tay chân mập mạp ú nụ, hai tay giơ lên như đang chờ bạn bế về. Vậy bạn còn chờ gì mà không ghé Gấu Bông Đẹp để rinh em chaien nhồi bông này về nhỉ.

Chất liệu: Được phủ một lớp lông nhung êm ái mềm mịn, lông không hề bị rụng, bông nhồi là hàng nhập khẩu 100% êm ái an toàn với sức khỏe người dùng. Gấu bông Chaien  là món quà tuyệt vời cho các bé đấy.

Ngoài gấu bông chaien gấu bông đẹp còn rất nhiều mẫu gấu bông khác như Nobita, gấu bông Doremon, Gấu bồn Doremi, gấu bông Xeko, gấu bông Xuka và rất nhiều mẫu thú nhồi bông gấu bông hoạt hình khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *