Gấu bông Mèo Dinga mang khuôn lười mặt đầy biểu cảm

Chú mèo bông Dinga hay còn gọi là mèo lười hoặc mèo mặt ngu mang khuôn mặt lười vừa đáng ghét vừa đáng yêu, đôi mắt mơ màng như đang buồn ngủ, những chòm ria lạ lẫm cùng chiếc lười lè ra ngộ nghĩnh. Mèo bông Dinga của Shop Gấu Bông Đẹp sẽ là món quà cực dễ thương cho mọi người đấy.

Size 30cm => giá 185.000 vnd

Size 40cm => giá 225.000 vnd

Size 55cm => giá 350.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Video quay thực tế mẫu gấu bông mèo Dinga:

Thú nhồi bông mèo Dinga màu cà phê sữa dễ thương với đôi mắt lười

Hình trên gấu bông trên Web đều do Shop tự chụp nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Chú mèo bông Dinga mang khuôn mặt lười đôi mắt lờ đờ như đang buồn ngủ những chiếc ria bắt mắt cùng chiếc lười hồng lè ra nổi bật chú mèo bông trông rất đáng yêu đúng không nào.

Chất liệu: Được thiết kế với bộ lông ngắn cao cấp êm ái, không rụng, không giãn, bông nhồi là gòn trắng 100% gấu bông mèo dinga vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng đặc biệt là các bé.

Sản phẩm có 3 Size để bạn thoải mái lựa chọn hơn nữa đến với Shop bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn vì Shop cam kết không giao hàng lỗi cho khách, các sản phẩm mua tại Shop sẽ được bảo hành vĩnh viễn đường chỉ.

Ngoài ra Shop còn rất nhiều sản phẩm gấu bông, thú nhồi bông gấu bông hoạt hình và những sản phẩm gấu Teddy đáng yêu khác đang chờ bạn rinh về đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *