Gấu bông Shin Captain America siêu anh hùng cực ngầu

Gấu bông Shin Captain America

Gấu bông Shin Captain America là sự kết hợp hoàn hảo giữa cậu bé bút chì Shin siêu quậy với bộ áo Đội trưởng Mỹ Captain America siêu anh hùng với nhiệm vụ giải cứu thế giới. Gấu bông Shin Captain America Của Gấu Bông Shop còn được thiết kế với chất liệu cao cấp êm ái an toàn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bé hay những bạn yêu thích đôi trưởng Captain đấy.

Size 40cm => giá 175.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Video thực tế mẫu gấu bông Shin Captain America

Thú nhồi bông Shin Captain America màu xanh bắt mắt với bộ dáng siêu ngầu

Gấu bông Shin Captain America

Hình do Shop Gấu Bông Đẹp tự chụp nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Mang khuôn mặt đáng yêu đôi mắt long lanh to tròn ngây thơ, chữ A đặc trưng của Độ trưởng captain hai chiếc tai vểnh vểnh dễ thương chú mang nét đáng yêu của Shin và oai vệ của siêu anh hùng.

Gấu bông Shin Captain America

Với chiều cao khoảng 40cm chú vừa có thể ôm vừa có thể chơi cùng lại có thể làm người bạn thân thiết để tâm sự mỗi khi gặp phải những điều khó khăn trong cuộc sống đấy.

Gấu bông Shin Captain America

Đôi chân dễ thương, “con chim” độc đáo ở giữa không những mang đến cảm giác hiếu kì mà còn thấy chú rất độc và lạ nữa đúng không nào.

Gấu bông Shin Captain America

Chất liệu: Được phủ lên mình một lớp lông nhung êm ái siêu mềm mịn, không hề bị rụng lông, bông nhồi là gòn trắng 100% gấu bông Shin captain là dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng đặc biệt là các bé.

Ngoài ra bạn có thể ghé Gấu Bông Đẹp để tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm gấu bông, thú nhồi bông, gấu bông hoạt hình đáng yêu dễ thương khác nữa nhé.

https://www.gaubongdep.com/gau-bong-shin/gau-bong-shin-captain-america.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *