Gấu bông Totoro đội lá cực dễ thương êm ái với đôi mắt tinh quái

Gấu bông Totoro đội lá

Xuất thân từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản “Hàng xóm tôi là Totoro” Gấu bông Totoro đội lá đặc biệt với đôi mắt lém lĩnh tinh quái, chiếc mũi độc đáo cùng nụ cười khoe răng bá đạo. Gấu bông Totoro đội lá của Gấu Bông Đẹp còn được thiết kế với bộ lông ngắn êm ái, không bị rụng bông nhồi cao cấp chú sẽ là món quà cực dễ thương dành cho bạn bè gia đình và người thân đấy.

Size 30cm => giá 215.000 vnd

Size 50cm => giá 340.000 vnd

Size 60cm => giá 490.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Video hình thật của mẫu gấu bông Totoro đội nón lá

Thú nhồi bông Totoro đội lá dễ thương đáng yêu

Gấu bông Totoro đội lá

Mang nụ cười tươi tắn khoe răng khả ái, đôi mặt ngộ nhĩnh trông không kém phần đáng yêu lém lỉnh, hai chiếc tai dài như tai thỏ đội chiếc lá màu xanh nổi bật trông chú gấu bồn Totoro đội nón lá rất dễ thương đúng không nào.

Thân hình mũm mĩm, chân tay ngắn củn đáng yêu cùng chiếc bụng bự trắng bóc to tròn chú sẽ là món quà cực dễ thương dành tặng cho anh chị, con cháu, bạn bè và đặc biệt là người yêu đấy.

Chất liệu: Được thiết kế phủ lên mình lớp lông êm ái, không rụng, an toàn với sức khỏe, bông nhồi là gòn trắng 100% Gấu bông thần rừng Totoro là dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng đặc biệt là các bé đấy.

Vậy bạn còn chờ gì mà không ghé Gấu Bông Đẹp Shop để rinh về cho mình chú gấu bông Totoro đội lá hay những mẫu gấu bông, thú nhồi bông siêu đáng yêu xinh xắn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *