Gợi ý giúp mẹ chọn quà cho bé yêu trong ngày giáng sinh đang đến gần

Ngày giáng sinh không chỉ là dịp mừng chúa sinh ra đời của người Thiên Chúa Giáo mà còn là dịp cả nhà quây quần bên nhau bên mâm cơm với những tiếng cười. Và giáng sing còn mang một ý nghĩa vô cùng đặt biệt với các bé là những bé nào ngoan sẽ được ông già mang đến những phần quà cực kì dễ thương. Nhưng chỉ còn vài ngày nữa là đến giáng sinh mà mẹ chưa biết chọn gì cho bé năm nay biết phải làm sao. Bạn đừng lo vì hôm nay hội quán ẩm thực sẽ mang đến một số gợi ý giúp mẹ chọn quà cho bé yêu trong ngày giáng sinh đang đến gần.

noel

Quần áo, bao tay, mũ tự đan.

noel 7Nếu mẹ có nhiều thời gian thì những chiếc áo lên, những chiếc mũ len, đôi bao tay mẹ tự đan sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho bé ngày giáng sinh. Với dịp giáng sinh có lẽ màu đỏ là màu chủ đạo, nó tạo nên cảm giác ấm cúng, bắt mắt cho bé. Bạn cũng có thể nói với con rằng, đó là món quà tuyệt vời mà bạn muốn tặng cho bé, bạn yêu bé biết chừng nào.

Quần áo ông già Noel.noel 8

Hầu hết các bé đều thích được mẹ tặng bộ quần áo ông già Noel, bởi với các bé đây là ngày lễ vô cùng đặc biệt và bé luôn muốn mình trở thành một người vô cùng quan trọng trong ngày lễ này. Với bộ quần áo này, bé có thể vui chơi và tự mình đóng vai ông già Noel đi tặng quà cho các bạn. bảo đảm bé sẽ cực yêu món quà này cho xem.

Đồ chơi cho noel.

noel 5

noel 6

Những món quà ý nghĩa được bày bán khắp các siêu thị như đôi giầy nhiều màu sắc, những chú gấu ngộ nghĩnh, hình những ông già noel vác trên vai túi quà hay là hình những con tuần lộc kwos xe tuyết, hay đơn giản hơn cho những bé gái là chiếc cài với hình 2 cái tai đáng yêu sẽ làm bé thích mê cả ngày đấy.noel 2Những chiếc bánh mang không khí noel.

noel 3

noel 4Cứ gần đến noel trên những con đường lại tấp nập những hàng bánh không thể nào thiếu đi những chiếc banh ngon và ngộ nghĩnh với hình dáng ông già noel, cây thông, ngôi nhà tuyết hay một cái bánh kem đơn giản sẽ làm bé nhà bạn hài long ngay đấy.noel 9Và cuối cùng là nếu bạn không có điều kiện hoặc quên mua quà cho bé chẳng hạn chỉ cần ôm lấy bé hôn lên trán bé và chúc bé có một ngày noel vui vẻ với các bạn là điều thật ấm áp cho màu noel đấy.

noel 1

noel 10Chúc bạn và gia đình có những noel vui vẻ hạnh phúc và ấm áp bến nhau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *