Gối ôm mặt chó Kawaii nhồi bông đá lông nheo dễ thương vui nhộn

Gối ôm mặt chó Kawaii nằm trong bộ sưu tập gối ôm của Shop Gấu Bông Đẹp với khuôn mặt đáng yêu hiền lành đôi tai dài màu socola nổi bật dễ thương cùng khuôn mặt dễ thương đôi mắt nháy một bên duyên dáng. Hơn nữa gối ôm mặt chó còn được thiết kế với chất liệu cao cấp đem đến sự thoải mái an toàn cho người sử dụng đặc biệt là các bé.

Size 35cm => giá 190.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Video quay thực tế mẫu gối ôm mặt chó kawaii nhồi bông

Gối ôm mặt chó Kawaii nhồi bông màu cà phê sữa

Hình do Shop Gấu Bông Đẹp tự chụp 100% nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Được thiết kế mang gang màu chủ đạo là màu nâu cà phê sữa gối ôm chó kawai nổi bật với đôi tai màu nâu, đôi máy nháy một bên còn một bên to tròn đáng yêu, chiếc miệng cười vô cùng đáng yêu.

Gối ôm mặt chó Kawaii nhồi bông

Chất liệu: Được phủ lên mình một lớp lông nhung êm ái, sờ vào rất mát tay, không hề bọ giãn cũng như không rụng lông, bông nhồi là gòn trắng loại 1 mềm mịn độ đàn hồi cao chiếc gối ôm mặt chó kawaii đừa an toàn lại mang đến sự êm ái, mang đến những giấc nhủ ngon giấc cho người dùng.

Gối ôm mặt chó Kawaii nhồi bông

Các chi tiết được kết đính, thêu cẩn thận hơn nữa khi mua hàng tại Shop bạn được bảo hành vĩnh viễn. Shop còn cam kết không giao hàng lỗi hàng kém chất lượng cho khách nữa đấy.

Vậy bạn còn chờ gì mà không ghé ngay Gấu Bông Đẹp Shop để rinh về cho mình những sản phẩm gấu bông, thú nhồi bông siêu đáng yêu và bắt mắt nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *