Gối ôm mặt mèo khó tính màu xám xanh nổi bật

Gối ôm mặt mèo khó tính, gối ôm chó kawaii, gối ôm Totoro là những mẫu gấu bông nằm trong bộ sưu tập gối ôm của Gấu Bông Đẹp Shop. Gối ôm mặt mèo khó tính vô cùng độc đáo với khuôn mặt khí ưa đáng ghét, đôi mắt cau có khó chịu cùng chiếc miệng bễu vừa đáng yêu lại rất đáng ghét đùng không nào.

Size 30cm => giá 170.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Gối ôm mặt mèo khó tính nhồi bông đáng yêu độc đáo

Nhắc đến những chú mèo người ta thường nhắc đến sự dễ thương đáng yêu nhưng quan niệm đó là sai lầm khi nhìn thấy chiếc gối ôm mặt mèo khó tính này nhé.

Khuôn mặt nhăn nhó đôi mắt cau có cùng khuôn miệng khó chịu trông rất dễ ghét nhưng không thể nào ghét được đúng không nào.

Chất liệu: Được phủ lên người lớp lông nhung êm ái mềm mịn, ôm rất thích, không hề bị giãn bông nhồi là gòn trắng loại 1 vừa êm ái vừa an toàn với sức khỏe nười dùng. Chiếc gôi ôm mặt mèo khó tính sẽ là món quà dễ thương dành cho những người bạn yêu thương đấy.

Gối ôm mặt mèo khó tính mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon, sâu và êm ái hơn nó còn như một người bạn để bạn trút bầu tâm sự nữa đấy vậy bạn còn chờ gì mà không ghé Gấu Bông Đẹp Shop rinh em ấy về ngay nhỉ.

Gấu Bông Đẹp còn có rất nhiều mẫu thú bông gấu nhồi bông, thú bông hoạt hình đáng yêu xinh xắn khác nữa đang chờ bạn rinh về đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *