Gối ôm Totoro màu xám kết hợp trắng dễ thương hiền lành

gối ôm Totoro

Gối ôm Totoro mang khuôn mặt đáng yêu hiền lành dễ thương với đôi mắt to tròn ngây thơ trong sáng, 6 chiếc ria hai hai bên ngộ nghĩnh chiếc mũi đỏ nổ bật cùng chiếc bụng mập to tròn có in những hình lưỡi liềm lạ mắt ở trên. Gấu bông gối ôm Totoro của Shop Gấu Bông Đẹp còn được thiết kế cao cấp với bộ lông nhung siêu êm ái bông nhồi là gòn trắng loại 1 an toàn cho sức khỏe người dùng đặc biệt là các bé.

Size 45cm => giá 230.000 vnd

Liên hệ: 0932.79.39.07

Gối ôm Totoro nhồi bông mập mạp êm ái

gối ôm Totoro

Hình do Shop Gấu Bông Đẹp tự chụp 100% nên bạn yên tâm sản phẩm y hình nhé.

Khuôn mặt hiền lành đáng yêu đôi mắt ngộ nghĩnh ngây thơ, những chiếc râu dễ thương cùng chiếc mũi đỏ nổi bật làm chú trở nên bắt mắt và đáng yêu.

Gối Ôm totoro

Chất liệu: Được phủ một lớp lông nhung êm ái mềm mịn không bị giãn bông nhồi là gòn trắng 100% loại 1 gối ôm Totoro mang đến cho bạn cảm giác êm ái dễ chịu còn rất dễ thương với hình tượng thần rừng Totoro đặc trưng trong phim hoạt hình “hàng xóm tôi là Totoro”.

Được thiết kế màu xám kết hợp trắng đặc trưng của Chú Totoro cùng chất liệu cao cấp và khuôn mặt dễ thương. Gối ôm Totoro sẽ là món quà rất dễ thương dành cho người bạn quan tam và yêu mến đấy.

Ngoài ra Shop còn rất nhiều mẫu gấu bông, thú nhồi bông, gấu bông hoạt hình dễ thương đáng yêu khác đang chờ bạn đấy. Nhanh tay ghé Shop để rinh về một em ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *