Hướng dẫn cách làm nước hoa khô với hương thơm dịu nhẹ cho bạn gái

cách làm nước hoa khô

Hiện nay nước hoa khô được rất nhiều người ưa chuộng vì sự tiện dụng của nó. Nước hoa khô có rất nhiều công dụng, không chỉ giúp các bạn gái tạo hương thơm mà còn thể bôi lên da khi bi côn trùng cắn như muỗi cắn, kiến cắn rất dễ chịu nhanh khỏi và nhanh liền sẹo (tuy vậy cũng không được bôi lên vết thương hở). Trên thị trường có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn nhưng bạn muốn tạo cho mình một mùi hương riêng và tự làm ở nhà. Hôm nay hội quán ẩm thực xin được hướng dẫn bạn cách làm nước hoa khô với hương thơm dịu nhẹ cho bạn tham khảo khi muốn tự làm tại nhà. Theo dõi nào !

cách làm nước hoa khô

1. Chuẩn bị:

  • 2g sáp ong
  • 8g sáp đậu nành
  • 6g dầu thực vật ( dầu quả bơ hoặc dầu hạnh nhân)
  • Tinh dầu( tùy ý bạn nhưng không sử dụng tinh dầu đốt)
  • Lọ đựng

2. Cách làm:

Bước 1: Cho sáp ong, sáp đậu nành và dầu thực vật vào ly thủy tinh rồi khuấy đều lên.

cách làm nước hoa khô

Bước 2: Cho hỗn hợp vào lò vi sóng để hỗn hợp chảy ra. Nếu không có lò vi sóng thì cho ly vào cái xoong , đổ chút nước rồi đun cho hỗn hợp trong tan chảy nhưng không được để nước rơi vào ly nếu không bề mặt của nước hoa khô khi làm ra sẽ không đẹp và thay đổi hương nước hoa.

cách làm nước hoa khô

Bước 3: Sau khi hỗn hợp đã tan chảy hết thì lấy ra vầ đợi cho chúng nguội khoảng 30 giây, sau đó nhỏ vào giọt tinh dầu mà bạn đã chọn vào để có mùi thơm đặc trưng.

cách làm nước hoa khô

Bước 4: Dùng muỗng khuấy hỗn hợp lên cho đều lên. Đổ nước hoa vào lọ đựng mà bạn đã chuẩn bị và đợi cho nguội lại thì đậy nắp và dán nhãn. Như vậy nước hoa khô đã hoàn tất.

cách làm nước hoa khô

Chỉ trong vài phút với hướng dẫn cách làm nước hoa khô là bạn đã có được sản phẩm nước hoa sử dụng ở bất kì đâu rất tiện lợi rồi. Hãy làm ngay để luôn mang trên người một mùi hương khiến người xung quanh ngưỡng mộ nhé. Chúc các bạn thành công !

 

17 thoughts on “Hướng dẫn cách làm nước hoa khô với hương thơm dịu nhẹ cho bạn gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *