Hướng dẫn làm vòng nguyệt quế nhiều màu treo trước cửa phòng bé yêu ngày giáng sinh

Cứ mỗi dịp giáng sinh về những chiếc vòng nguyệt quế với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau lại xuất hiện trước cửa ngôi nhà thân yêu và của từng phòng của gia đình bạn. Nhưng những chiếc vòng đơn sắc với gan màu xanh làm chủ đạo có vẻ không làm bé thích thú. Vậy sao bạn không cùng hội quán ẩm thực đến với cách làm vòng nguyệt quế nhiều màu treo trước cửa phòng bé yêu ngày giáng sinh. Bảo đảm bé nhà bạn sẽ rất thích cho mà xem cùng thực hiên nhé!

vong nguyet que

Chuẩn bị:

  • 1 tờ bìa cứng,
  • túi giấy không dùng nữa,
  • bút viết, kéo,
  • chỉ màu loại dày,
  • sơn nhiều màu.

Thực hiện:

Bước 1: Cắt một miếng bìa cứng thành hình một vòng tròn dày khoảng 4cm với bán là 10cm nhé. ( Bạn có thể chọn kích thướt khác tùy thích) Sau đó phủ một gang màu sáng lên vòng tròn vừa cắt.vong nguyet que1Bước 2: Phủ những màu sắc khác nhau lên những chiếc túi giấy không dùng nữa bạn đã chuẩn bị. Càng nhiều màu thì vòng nguyệt quế của chúng ta sẽ càng lung linh.vong nguyet que2Bước 3: Cắt những túi giấy đã khô sơn ra thành những sợi nhỏ.vong nguyet que3Bước 4: Quần những sợi giấy màu vừa cắt xung quang viền cứng đã cắt ở bước 1 nhớ xen kẽ các màu khác nhau vòng thêm bắt mắt.vong nguyet que4

vong nguyet que5Bước 5: Khi đã quấn xong bạn cắt một băng rôn dài tầm 30cm ghi chữ tùy thích cắt duôi cá 3 đầu và dán vào giữa vòng nguyệt quế như trong hình nhé.vong nguyet que7Vậy là chúng ta đã hoàn thành một chiếc vòng nguyệt quế với sắc màu lung linh mà cách làm lại cực đơn giản đấy. Bạn có thể để bé làm cùng bạn như vậy niềm vui và hứng thú với chiếc vòng nguyệt quế sẽ tăng lên gập bội đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện ngay nào.

Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp và nhiều niềm vui nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *