Mẹo vặt nội trợ

Hướng dẫn tự làm nước hoa tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm cho bạn gái

Tự làm nước hoa tại nhà

Bạn muốn tự làm nước hoa cho mình vì muốn có một mùi riêng biệt mà không phải lo lắng về độ an toàn của loại nước hoa mình dùng. Đã lướt qua nhiều website mà chưa tìm ra cách làm, vậy hãy thử tham khảo hướng dẫn tự làm nước hoa tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm cho bạn gái dưới đây nhé. Cùng theo dõi nào !

Hướng dẫn tự làm nước hoa tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm cho bạn gái
Hướng dẫn tự làm nước hoa tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm cho bạn gái

1. Nguyên liệu:

  • Tinh dầu oải hương
  • Tinh dầu bưởi
  • Nước tinh khiết
  • Chai xịt

2. Cách làm:

Bước 1: Đổ nước tinh khiết vào gần đầy chai.

 

Bước 2: Cho thêm khoảng 15 giọt tinh dầu bưởi vào chai đã có nước. Tinh dầu bưởi sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn, thoải mái hơn.

 

Bước 3: Tiếp tục thêm khoảng 10 giọt tinh dầu oải hương hoặc nhiều hơn nếu muốn. Tinh dầu oải hương và tinh dầu bưởi sẽ hòa quyện với nhau tạo ra một mùi thơm rất đặc biệt.

 

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần lắc cho đều là đã có thể sử dụng được. Bạn có thể xịt ra cổ tay để cảm nhận mùi hương nhẹ nhàng.

 

Vậy là không quá lâu để có được bình nước hoa như ý. Còn ngần ngại gì mà không làm ngay với hướng dẫn tự làm nước hoa tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm này. Thật vui khi ai đó phải thắc mắc vì có mùi thơm của oải hương phảng phất phải không ? Chúc các bạn thành công khi áp dụng !

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button