Miếng dán mí có thực sự tốt như bạn nghĩ?

Câu hỏi:

Chào Wikilamdep mình tên Lan Anh, mình đến từ Long An. Mình đang sở hữu đôi mắt một mí không đẹp xíu nào,đã vậy 2 mí mắt của mình lúc nào trông cũng sụp xuống nhìn thấy rất buồn và mệt mỏi. Mình đang cải thiện tình hình này bằng cách dán mí hàng ngày nhưng mình lại không rõ việc dán mí thường xuyên như vậy có tốt hay không. Wikilamdep có thể giúp mình giải đáp thắc mắc này được không.Mình cảm ơn.

Trả lời:

Xin chào bạn Lan Anh

Đọc qua những lời tâm sự trên của bạn mình cũng hiểu được những nỗi khổ mà đôi mắt một mí đem đến cho bạn.Nó khiến bạn mất tự tin đi rất nhiều đúng không Miếng dán mí là một trợ thủ đắc lực của chị em nào sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí không đều, nó làm cho đôi mắt của mình trở nên to đều và sâu hơn mà không cần nhờ tới sự can thiệp của dao kéo.Tuy nhiên quá lạm dụng việc dán mí sẽ gây cho bạn những rắc rối mà bạn không ngờ tới đấy

Việc dán mí quá nhiều sẽ làm cho mắt bạn thường xuyên tiếp xúc với những loại keo và nếu như bạn không tẩy trang kĩ lưỡng có thê gây ra dị ứng, ngứa, đau mắt. Đặc biệt khi đi ngoài trời mưa những chất keo không rõ nguồn gốc này có thể chảy vào mắt bạn gây nguy hiểm cho mắt và giác mạc.

mieng-dan-mi-co-thuc-su-tot-nhu-ban-nghi hinh anh 1

Ngoài ra nó còn có thể làm cho mắt bạn bị lão hóa sớm, nhăn nheo vì mí mắt là nơi có vùng da vô cùng nhạy cảm.Thường xuyên dán mí đồng nghĩa với mắt bạn đang phải trong tình trạng “căng thẳng”, chưa kể đến lúc gỡ ra nếu quá mạnh tay bạn cũng có thể tự gây thương tích cho chính đôi mắt của mình. Nhưng đừng lo lắng quá sau đây Wikilamdep sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt đẹp hút hồn nhé.

  • Cẩn thận dán miếng dán mí lên vùng mí mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt mình
  • Không cố dán miếng mí mắt nếu như nó khiến bạn khó chịu
  • Không nên sử dụng miếng dán mí thường xuyên
  • Cần phải suy nghĩ lại nếu như bạn đang điều trị bệnh về mắt
  • Vệ sinh thật kĩ vùng mắt sau khi sử dụng xong

“Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”.Việc làm đẹp là thật sự cần thiết nhưng hãy hiểu rõ về những gì mình đang làm nhé. Chúc bạn luôn có một đôi mắt sáng-đẹp.

One thought on “Miếng dán mí có thực sự tốt như bạn nghĩ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *