Nên dưỡng ẩm cho da ban ngày hay ban đêm là tốt?

Câu hỏi:

Chào wikilamdep. Mình là Lan ở Lâm Đồng năm nay mình 27 tuổi.Theo mình thấy thì làn da của mình cũng không đến nỗi nào nhưng mấy chị trên công ty lại hay chê là da mình không mịn lại còn đen. Điều này khiến mình cũng hơi ngại.Mình cũng đã tìm hiểu 1 vài sản phẩm trên thị trường nhưng vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại dùng ban ngày hay ban đêm vì sợ dùng ban đêm mà không dùng ban ngày da sẽ bắt nắng, mà mình cũng có nghe 1 vài người bạn nói dùng sữa dưỡng thể vào ban ngày lại càng dễ bắt nắng hơn. Wikilamdep có thể tư vấn giúp mình được không?

Trả lời:

Thân chào Lan. Câu hỏi của bạn cũng đang là thắc mắc của rất nhiều bạn gái khác.Ông bà ta nói “Nhất dáng nhì da” nên để có một làn da khỏe, đẹp là điều vô cũng quan trọng trong những bước làm đẹp của con gái chúng mình.

Các loại kem dưỡng da ban ngày hay ban đêm đều có mục đích riêng của nó nên việc bỏ qua một bước cũng là sự thiếu sót lớn để có được một làn da đẹp.Và tất nhiên không nên sử dụng chung 1 loại kem cho cả ban ngay ngày và ban đêm rồi.

nen-duong-am-cho-da-ban-ngay-hay-ban-dem-la-tot hinh anh 1

Kem dưỡng ban ngày như một lớp lá chắn bảo vệ da bạn khỏi môi trường bị ô nhiễm hay những tai UV có hại cho sức khỏe.Việc sử dụng kem ban ngày là vô cùng quan trọng cho dù bạn đang ở độ tuổi nào.Bạn nên chọn cho mình những loại kem có nguồn gốc rõ ràng và thành phần chính từ thiên nhiên như lô hội, mật ong.

Nếu chỉ chăm chút cho da vào ban ngày thôi là chưa đủ vì ban đêm là lúc làn da của bạn được thư giãn, nghỉ ngơi. Lúc này là thời gian tốt nhất để da bạn hấp thụ những dưỡng chất trong kem dưỡng da ban đêm.Hãy chọn cho mình một loại kem dưỡng vào ban đêm phù hợp với làn da của bạn và nên chú ý 1 xíu tới mùi hương. Mùi hương dễ chịu sẽ cho bạn một giấc ngủ thật ngon đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *