Nên hay không nên sử dụng kem kích trắng?

Câu hỏi:

Em tên là Kiều Tiên – 18 tuổi. Em thấy trên mạng bán rất nhiều kem trắng da, kem kích trắng….mấy nhỏ bạn em hầu như đứa nào cũng xài và thấy da trắng lên hẳn. Wikilamdep cho em hỏi kem kích trắng có an toàn không và em nên sử dụng loại nào là tốt ạ?

Trả lời:

Cách đây không lâu Wikilamdep cũng nhận được một câu hỏi liên quan đến kem kích trắng. Loại kem này trên thị trường bán rất nhiều và rất đa dạng, với những bạn gái mong muốn có một làn da trắng nõn thì đề tài về kem dưỡng trắng da hay kem kích trắng luôn là đề tài đáng được quan tâm nhỉ.

nen-hay-khong-nen-su-dung-kem-kich-trang hinh anh 1

Nếu muốn biết là nên hay không nên sử dụng kem kích trắng thì Kiều Tiên nên tìm hiểu kem kích trắng là gì nhé! Em nên tham khảo ở đây nha.

Kem kích trắng là kem gì và có an toàn cho da không?

Vì kem kích trắng có chứa hóa chất tẩy rửa cao, bào mòn làm mỏng da thêm vào đó được bán tràn lan trên mạng nên không có nguồn gốc rõ ràng. Wikilamdep nghĩ tốt nhất là Tiên không nên sử dụng đâu. Em còn nhỏ chưa tới mức cần phải sử dụng mỹ phẩm để làm thay đổi màu da. Chỉ cần chăm sóc và dưỡng da kỹ thì có thể cải thiện để có một làn da trắng sáng hơn rồi.

Wikilamdep sẽ tìm hiểu và chia sẻ thêm những cách dưỡng trắng da an toàn từ thiên nhiên trên mục hỏi đáp. Kiều Tiên hãy chờ – xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *