Nếu ngưng sử dụng kem dưỡng da thì da có bị đen lại không

Câu hỏi: 

Chào wikilamdep. Em tên là Hồng Nhung. Em đang ở Hải Phòng. Da em hông có bị mụn, chỉ không được trắng lắm thôi. Giờ em đang sử dụng kem dưỡng trắng, thấy da mình mịn và trắng hơn hẳn nhưng em đang lo là nếu em ngưng sử dụng thì da mặt có bị đen lại không ạ?

Trả lời

Wikilamdep thấy đây là câu hỏi mà hầu hết những ai sử dụng kem dưỡng da hay kem trắng da đều thắc mắc cả. Wikilamdep thắc mắc là bạn Nhung đang sử dụng kem gì vì trong câu hỏi không thấy bạn nhắc tới nên cũng khó tư vấn cho bạn nhưng hầu hết kem dưỡng thường là loại kem tốt có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho da ( những kem có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, chất lượng).

neu-ngung-su-dung-kem-duong-da-thi-da-co-bi-den-lai-khong hinh anh 2

Nếu đang sử dụng kem dưỡng trắng mà ngưng sử dụng thì da có bị đen không? Điều này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và cách chăm sóc da nữa Nhung à. Nếu sau khi ngưng sử dụng mà bạn không dưỡng da, không che chắn khi ra ngoài thì không tránh khỏi việc da bị đen lại đâu.

Thêm một điều quan trọng nữa là Nhung nên xem lại sản phẩm mình đang sử dụng xem có phải là loại kem tốt và an toàn không nha. Nếu kem trắng nhanh chỉ sau vài lần sử dụng thì không tốt cho da đâu, vì có tính bào mòn cao, khiến da mỏng đi và dễ bắt nắng.

Nhung có thể chia sẻ là đang sử dụng kem gì không, wikilamdep sẽ tư vấn chi tiết cho bạn hơn nha. Đừng quên gửi câu trả lời về cho wikilamdep đó. Chào Nhung!

2 thoughts on “Nếu ngưng sử dụng kem dưỡng da thì da có bị đen lại không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *