Những cách biến tấu quả cầu giáng sinh trở nên độc đáo hơn cho ngày giáng sinh thêm vui

Những quả cầu giáng sinh với màu sắc đơn điệu cứ lặp đi lặp lại từ năm nay qua năm khác làm bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn muốn giáng sinh năm nay phải trở nên độc đáo và vui nhộn hơn mọi năm với những màu sắc tươi mới. Vậy bạn đã nghĩ ra ý tưởng nào chưa. Nếu chưa nghĩ ra ý tưởng gì hãy đến với hội quán ẩm thực chúng tôi sẽ giúp bạn biến tấu những quả cầu thủy tinh trở nên mới lạ và vô cùng đặc sắc với những cách biến tấu quả cầu giáng sinh trở nên độc đáo hơn cho ngày giáng sinh thêm vui.

cau

1.Quả cầu bom bom.

cau 5

Bạn mở nắp quả cầu thủy tinh trong suốt ra sau đó cho những quả bom bom nhỏ với nhiều màu sắc vào bên trong.

Đậy nắp quả cầu lại cho chặt, buộc vào đầu một sợi dây kim tuyến dễ thương là bạn đã hoàn thành rồi đấy.

2.Quả cầu kim tuyến lấp lánh.

cau 4

Đầu tiên bạn cũng mở nắp quả cầu thủy tinh trong ra sau đó dùng một miếng giấy cuộn lại thành chiếc phểu rồi đổ phần kim tuyến đã chuaanr bị vào. Bạn có thể đổ nhiều màu hoặc tiếng một màu kim tuyến thôi nhé.

Đậy nắp cột dây và bạn đã hoàn thành quả cầu kim tuyến rồi đấy.

3.Quả cầu trái thông vàng.

cau 3

Bạn chuẩn bị những trái thông nhỏ sau đó dùng sơn móng tay màu vàng đồng sơn lên những quả thông hoặc bạn có thể mua những trái thông vàng ngoài tiệm.

Sau đó bạn mở nắp quả cầu thủy tinh ra cho phần tuyết giả chiếm 1/5 quả cầu sau đó cho từ từ từng quả thông vào đến 1/2 quả cầu thì bạn đậy nắp lại và cột dây vào vậy là hoàn thành rồi đấy.

4.Quả cầu rêu phong.

cau 2

Bạn phải chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau: quả cầu thủy tinh, cây rêu giả, cây nhíp, kìm mũi dài và băng keo.

Đầu tiên bạn mở nắp quả cầu sau đoa cho rêu giả vào dùng nhíp điều chỉnh cho rêu ở cuối quả cầu sau đó cùng keo cố định lại. Bạn có thể cho thêm một vài cây giả trên cây rêu như trong hình để quả cầu của chúng ta thêm lung linh hơn nhé.

cauVậy là các quả cầu thủy tinh với nhiều màu sắc độc đáo đã được hoàn thành rồi đấy. Bảo đảm cây thông noel của nhà bạn năm nay sẽ thật đặc sắc cho mừ xem. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện ngay nào. Chúc bạn có một mùa giáng sinh hạnh phúc an lành và vui vẻ bên người thân gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *