Sử dụng mặt nạ V-line có tạo được hiệu quả như mong muốn không?

Câu hỏi:

Chào wikilamdep. Mình là Trúc Thi. MÌnh mới theo dõi wikilamdep gần đây thôi nhưng rất thích chuyên mục hỏi đáp, những câu hỏi mình hay thắc mắc hầu như là đều có ở đây. Hôm nay mình gửi câu hỏi này đến chuyên mục để nhờ giải đáp giúp nè. Mặt mình hơi tròn lại mũm mĩm nữa dù mình không có mập mạp lắm đâu. Gần đây trên thị trường thấy có quảng cáo mặt nạ V-line giúp làm thon gọn gương mặt. Loại mặt nạ này có thực sự hiệu quả như quảng cáo không? wikilamdep tìm hiểu giúp mình nhé. Chứ mua về rồi, dùng không hiệu quả thì tốn tiền lắm. Chúc web ngày càng phát triển nha!

Trả lời:

Cám ơn Trúc thi đã dành nhiều tình cảm cho wikilamdep như vậy nha. Về mặt nạ V-line mà Trúc Thi hỏi đó, wikilamdep xin trả lời là KHÔNG. Còn vì sao như vậy thì wikilamdep sẽ trả lời ngay luôn nè.

Trước đây, khi muốn sở hữu gương mặt trái xoan, nhỏ gọn thì chỉ có cách nhờ đến sự can thiệp của “phẫu thuật thẩm mĩ” như gọt cằm, độn cằm, tiêm thu nhỏ mặt…những phương pháp này thường gây đau đớn và có thể gây biến chứng về sau nên khi mặt nạ V-line ra đời thì giành được không ít sự quan tâm và ủng hộ của các quý cô.

su-dung-mat-na-v-line-co-tao-duoc-hieu-qua-nhu-mong-muon-khong hinh anh 2

Mặt nạ này thực chất chỉ là những miếng mặt nạ được tẩm các chất tốt cho da giúp tăng sợi collagen, se khít lỗ chân lông làm mịn da, những miếng mặt nạ này được dán phía trong miếng đai được sử dụng trong phẫu thuật chỉnh hình dành cho mặt. Chiếc đai này có tác dụng ép chặt các chất dinh dưỡng có trong mặt nạ giúp da mặt có thể dễ dàng thẩm thấu hơn.

Để thay đổi được gương mặt thì phải tác động đến cấu trúc xương bên trong trong khi mặt nạ v-line chỉ có thể tác động được ở phần ngoài bao gồm lớp mỡ, cơ, mạch máu dưới da mà thôi. Có thể bạn sẽ cảm nhận được gương mặt mình nhỏ gọn hơn do tác động của đai chỉnh hình kết hợp với dưỡng chất có trong mặt nạ, nhưng hầu như là chỉ có tác dụng tức thời và sau thời gian không sử dụng thì gương mặt lại trở về trạng thái bạn đầu.

Wikilamdep nghĩ đây chưa phải là phương pháp có thể thay thế cho việc có thể sở hữu gương mặt V-line mà không thông qua phẫu thuật thẩm mỹ, nên Trúc Thi hãy tìm hiểu kỹ và sâu hơn nữa, đừng vội tin những lời quảng cáo có cánh của sản phẩm nhé!

 

One thought on “Sử dụng mặt nạ V-line có tạo được hiệu quả như mong muốn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *