Sử dụng nước tẩy trang loại nào là tốt cho da?

Câu hỏi:

Mình tên là Thiên Trang – 24 tuổi. Mình làm PG nên hầu như ngày nào cũng phải trang điểm hết. Và mình biết tẩy trang không sạch sẽ không tốt cho da. Nhưng mình đắn đo lắm, có nhiều loại nước tẩy trang nhưng sử dụng loại nào là tốt nhất vậy? Có thể mách cho mình được không? Càng sớm càng tốt nhé. Cám ơn wikilamdep.

Trả lời:

Thiên Trang nói đúng đó, tẩy trang không kỹ sẽ không làm hết hẳn lớp trang điểm bám trên da mặt khiến bưng bít lỗ chân lông gây nổi mụn và sạm da. Trên thị trường lại có rất nhiều loại nên Trang khó lựa chọn cũng đúng.

sử dụng nước tẩy trang loại nào tốt

Bạn có thể sử dụng nước tẩy trang từ thiên nhiên vừa tốt cho da lại vừa hiệu quả nữa. wikilamdep thấy nhiều bạn thực hiện theo cách này và thấy rất hiệu quả.

Bạn có thể tìm mua  dầu Oliu Extra Virgin ở siêu thị sau đó pha với nước theo tỉ lệ 1:3, rồi dùng bông tẩy trang chùi sạch lớp trang điểm trên mặt. Nên lau kỹ ở vùng mắt nhưng đừng chà sát quá mạnh, sẽ không tốt cho da còn dễ tạo nếp nhăn nữa. Dầu oliu vừa có tác dụng dưỡng ẩm nữa nên bạn không cần phải lo ngại gì đâu, vừa làm sạch da mặt vừa dưỡng ẩm cho da. Một công đôi việc đúng không?

Sau đó bạn rửa sạch lại mặt bằng sữa rửa mặt ( loại bạn hay sử dụng hàng ngày ấy).

Thiên Trang hãy thử thực hiện  theo cách nàyrồi chia sẻ với wikilamdep biết nha!

2 thoughts on “Sử dụng nước tẩy trang loại nào là tốt cho da?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *